SẴN SÀNG CHINH PHỤC BATAM PIANO INTERNATIONAL OPEN COMPETITION 2017

Rạng sáng hôm nay, thầy và trò trường nghệ thuật TED SAIGON đã lên đường tham dự cuộc thi Piano quốc tế Batam Piano International Open Competition tại Indonesia từ ngày 20-23 tháng 10 năm 2017. Đoàn sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi chính thức tranh tài ở nội dung Piano dành cho các lứa tuổi.

Batam nằm trong chuỗi các chương trình Festival 2017 của TED SAIGON, nhằm giúp học viên tăng cường giao lưu cọ xát trong khu vực và nâng cao hơn nữa bản lĩnh tự tin trên đấu trường quốc tế. Đoàn thí sinh TED SAIGON tham dự Batam năm nay gồm 13 học viên, đa phần là những gương mặt sáng giá từng đoạt huy chương tại các Liên hoan Nghệ thuật Châu Á gần đây.

Trước đó, vào tối hôm 19 tháng 10, tại Phòng hòa nhạc cơ sở Bùi Bằng Đoàn, TED SAIGON đã tổ chức buổi biểu diễn tổng duyệt nhằm chuẩn bị cho Batam Piano International Open Competition với sự tham gia của các thầy cô, học viên và phụ huynh TED SAIGON. Buổi tổng duyệt diễn ra trên tinh thần nghiêm túc và chuyên nghiệp như khi các bé tham gia tranh tài thật sự tại Batam. Các tiết mục được đánh giá cao về kĩ năng và phong thái biểu diễn, mang lại không khí lắng đọng và đầy xúc cảm, xen lẫn niềm vui và tự hào cho các thầy cô cùng phụ huynh.

Hoàng Anh tự tin thể hiện phần thi của mình

Châu Giang say sưa với những bản piano đã được tập luyện kĩ càng.

Hoàng Kim đã vượt qua và chiến thắng bản thân qua những giờ luyện tập tai TED SAIGON

Châu Anh tự tin thể hiện phần thi của mình

Minh Quân – thí sinh nhỏ tuổi nhất của TED SAIGON.

Nguyễn Duy đã rất sẵn sàng cho cuộc thi

Cuối chương trình, TS. Nguyễn Thanh Hà – người sáng lập TED SAIGON – đã đại diện nhà trường gửi gắm những lời chia sẻ, động viên thân tình đến các học viên trước thềm cuộc thi. Hành trang tham dự Batam năm nay ngoài tài năng nghệ thuật thiên bẩm, bản lĩnh giao lưu quốc tế và nỗ lực tập luyện không ngừng của các học viên, còn là những kiến thức, kinh nghiệm quý báu mà thầy cô TED SAIGON đã truyền đạt với hi vọng các em có thể tiếp nối truyền thống nhà trường và gặt hái nhiều thành công trong cuộc thi.

Chúng ta hãy chờ đợi tin vui từ đoàn học viên TED SAIGON tại Batam trong những ngày sắp tới nhé.