Shining Red Concert 2017 – Toả sáng cùng Red Concert

“Shining Red Concert” là sự kiện được tổ chức hằng năm tại các phòng hoà nhạc tầm cỡ quốc tế. Tại đây, Shining Red Concert sẽ đem lại cho người tham gia cơ hội tiếp cận văn hoá, toả sáng cũng như gặp gỡ những tài năng hàng đầu Việt Nam.

Vietnamese Institute of Education Development

TED SAIGON School of The Arts

V/v: Đăng ký tham gia “Shining Red Concert 2017

Shining Red Concert” được tổ chức hằng năm tại các phòng hoà nhạc tầm cỡ quốc tế.

Âm nhạc mang một giá trị đặc biệt không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Chính vì thế, việc tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng nghệ thuật sánh tầm quốc tế là mối quan tâm hàng đầu của TED SAIGON. Chúng tôi luôn cố gắng xây dựng môi trường dạy học và luyện tập chuẩn mực nhất cho học viên của mình. Việc được biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng tên tuổi, trên các sân khấu lớn trong và ngoài nước không chỉ giúp rèn luyện bản lĩnh sân khấu cho cá nhân mà còn mang nhiều ý nghĩa lớn lao khác.

Những giá trị mà “Shining Red Concert 2017” đem lại cho người tham gia:

1. Tiếp cận Văn hoá

• Nơi sẽ vang lên những bản Concerto hay nhất mọi thời đại được viết nên bởi những nhạc sĩ thiên tài – niềm tự hào của nhân loại.
• Nơi tái tạo lại không gian văn hoá và tư tưởng của con người ở nhiều thế kỷ trước qua những tác phẩm âm nhạc kinh điển được trình diễn bởi tài nghệ của thầy & trò TED SAIGON.

2. Cơ hội tỏa sáng

• Cơ hội để tài năng âm nhạc trẻ được biểu diễn trên những sân khấu tầm cỡ quốc tế cùng dàn `giao hưởng hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng thế giới.
• Các nghệ sĩ solo (pianist, violist…) có cơ hội được miễn phí tham gia biểu diễn, được tài trợ đi lưu diễn nước ngoài bởi TED SAIGON và các đối tác truyền thống: Serenade Co., bankpay Việt Nam, piano Petrof, piano Alber Weber).

3. Gặp gỡ tài năng

Sau 5 năm thành lập, học viên TED SAIGON chính thức được GẶP GỠ và biểu diễn cùng sân khấu với những “gạo cội” của nền âm nhạc Việt Nam như: nữ Ca sỹ, nhạc sỹ Bảo Lan – trưởng nhóm nhạc Acabela hàng đầu Việt Nam, vang dội đất Mỹ – “Năm dòng kẻ”; Nghệ sỹ Saxophone Quyền Văn Minh – người đầu tiên đặt nền móng cho nhạc Jazz Việt Nam, gần 70 nghệ sỹ của dàn nhạc giao hưởng hàng đầu Việt Nam, nổi tiếng thế giới và đội ngũ giảng viên tầm cỡ quốc tế TED SAIGON mà đứng đầu là người sáng lập – tiến sĩ âm nhạc Nguyễn Thanh Hà, nhà khoa học, nhà giáo dục âm nhạc, gương mặt quen thuộc của giới nghiên cứu văn hoá âm nhạc và giáo dục nghệ thuật thế giới trong nhiều năm qua.

4. Quy mô sự kiện

Tổ chức tại: Phòng Hòa Nhạc TP HCM – đạt chuẩn âm thanh hay nhất Đông Nam Á.

Thời gian: 20:00 ngày 03/06/2017.

Shining Red Concert hứa hẹn sẽ là một đêm diễn đỉnh cao với:

• Hàng trăm nghệ sỹ tham gia biểu diễn.

• Hàng ngàn khán giả theo dõi trực tiếp và online

• Hàng triệu người biết đến qua các kênh TV, báo chí, YouTube…

HỒ SƠ VÀ LỆ PHÍ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

1. Thể loại đăng ký: Độc tấu, song tấu, hòa tấu cùng dàn nhạc & Vocal.

2. Nội dung tiết mục: Tên người biễu diễn, thể loại và tên tiết mục biểu diễn (không quá 3 phút).

Lưu ý: Hoàn tất hồ sơ trước 20:00 ngày 03/05/2017 (điều kiện quan trọng để nhà trường sắp xếp kế hoạch nghệ sỹ tham gia được luyện tập cùng dàn nhạc).

Đăng ký tại: shining-redconcert.com

3. Lệ phí (miễn phí tham gia cho học viên TED SAIGON):

• Tổng số tiết mục: 20

• Tiết mục Nghệ sỹ khách mời và 07 HV TED SAIGON tham gia PIMF 2017): 12

• Tiết mục giao lưu mở rộng: 08 (05 tiết mục xuất sắc nhất sẽ được BTC tài trợ 100%).

• Phí tham gia: 15 triệu/1 tiết mục.

• Thời gian thông báo kết quả lựa chọn: 05/05/2017;    Xem tại: shining-redconcert.com

Mặc dù TED SAIGON đã luôn cố gắng thực hiện tốt nhất sứ mạng giáo dục của mình; luôn tìm kiếm và chọn lọc những chương trình học tập, những hoạt động biểu diễn quốc tế phong phú và hữu ích cho học viên, nhưng đó lại là một nhiệm vụ mà chúng tôi khó có thể thực hiện được một mình. Vì vậy rất mong nhận được sự hợp tác tích cực của quý vị. Những ý kiến đóng góp có ích cho sự thành công của chương trình, xin gửi về: director@tedsaigon.com.

Đọc thêm thông tin chi tiết tại:

Website: www.tedsaigon.com/tin-tuc/shining-red-concert/

Facebook: www.facebook.com/TEDSAIGON.School/shining-red-concert/