SINH NHẬT TED SAIGON- 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

Chủ nhật, ngày 15 tháng 12 năm 2019 vừa qua tại Showroom Piano TED SAIGON School of the Arts, đội ngũ TED SAIGON đã tổ chức thành công ngày đầu tiên trong chuỗi chương trình biểu diễn kỷ niệm 07 năm thành lập. Trong không gian hội trường ấm cúng và trang trọng, buổi lễ đã đánh dấu quá trình 07 năm hình thành và phát triển của Nhà trường, cũng như tôn vinh những thành tựu mà TED SAIGON đạt được trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển, Trường nghệ thuật TED SAIGON luôn phấn đấu để giữ vững danh tiếng trong giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam. TED SAIGON School of the Arts là tên viết tắt của “Saigon Talent Education Development”, là nơi gặp gỡ và chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật Việt Nam bay cao, bay xa, vươn tầm thế giới.

Tại buổi lễ, thầy và trò TED SAIGON đã có dịp nhìn lại những thành tựu đáng tự hào trong lĩnh vực đào tạo cũng như sự hoàn thiện các cơ sở vật chất. TED SAIGON đặc biệt quan tâm việc chuẩn hóa trình độ giảng viên tại TED SAIGON với trình độ từ cử nhân, thạc sỹ, tiến sĩ trở lên, trong đó có thể kể đến: một tiến sĩ âm nhạc, mười thạc sĩ, cùng 20 học vị cử nhân đang làm việc và cống hiến tại TED SAIGON. Để đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế, việc hoàn hiện chương trình, giáo trình và kế hoạch đào tạo chuyên nghiệp, khoa học và chuẩn quốc tế, phải kể đến vai trò của hội đồng quản lý đào tạo TED SAIGON- những thầy cô giáo tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong đào tạo tài năng, với đứng đầu nhà âm nhạc học PGS-TS. Nguyễn Thanh Hà.Trước trách nhiệm với việc tư vấn, giúp học viên, giáo viên chọn lựa những chiếc Piano tối ưu về chất lượng và giá cả, TED SAIGON đã không ngừng mở rộng quan hệ quốc tế, thiết lập đối tác đa phương, đến nay TED SAIGON đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền cho nhiều thương hiệu, nhiều nhà máy sản xuất Piano hàng đầu thế giới như Cunningham Piano của Mỹ, Petrof của Cộng hòa séc, Pleyel của Pháp, Ritmuller và Kayserburg của Đức,Yongchang của Hàn Quốc,  PearlRiver của Trung Quốc… Sự hoàn thiện của Showroom Piano TED SAIGON chính là bước đầu thành công trong việc thiết lập hệ thống phân phối Piano trên toàn quốc. Nhiều Pianist chuyên nghiệp, nhiều cơ sở đào tạo đã lựa chọn các dòng Piano của TED SAIGON để biểu diễn và phục vụ giảng dạy như: Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, các trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật; đặc biệt là Pianist, GS-TS ,NGND, NSND Trần Thu Hà – nguyên giám đốc Nhạc viện Hà Nội, tuyệt đối tin dùng.

Trong suốt một chặng đường 07 năm phát triển, tại các cuộc thi trình diễn Piano chuyên nghiệp Quốc tế, thầy và trò TED SAIGON đã gặt hái được vô số các chiến công to lớn với tổng thành tích đạt được là 114 huy chương tính đến năm 2019. Ngoài ra, TED SAIGON thuộc Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam, với sứ mệnh đưa nền giáo dục nghệ thuật Việt nam vươn tầm thế giới đã ký kết hợp tác đào tạo và phát triển Giáo dục với nhiều tổ chức giáo dục và các trường đại học ở các vùng lãnh thổ và quốc gia trên thế giới như: Đài Loan, Trung Quốc, Australia và Hoa Kỳ.

TED SAIGON với sứ mệnh đào tạo chuyên nghiệp, giáo dục thế hệ trẻ VN trở thành công dân quốc tế là tâm huyết của nhà giáo, PGS, TS Nguyễn Thanh Hà. Để có được một tổ chức giáo dục chuyên nghiệp, tiêu chuẩn quốc tế như TED SAIGON hôm nay, PGS-TS. Nguyễn Thanh Hà đã mất gần 30 năm thai nghén, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm, quy tụ nhân tài; hoàn thiện bộ máy tổ chức, quy chế vận hành và phát triển toàn diện. PGS.TS Nguyễn Thanh Hà phát biểu trong buổi lễChuỗi chương trình biểu diễn kỉ niệm 7 năm thành lập TED SAIGON là một chương trình được đầu tư kĩ lưỡng với mục đích mang đến những giây phút thăng hoa trong âm nhạc. Dưới đây là 7 tiết mục xuất sắc của thầy và trò TED SAIGON biểu diễn nhằm đánh dấu hành trình 7 năm – chặng đường đầu tiên trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo tài năng nghệ thuật. Qua đó chia sẻ những giây phút ấm áp cùng TED SAIGON nhân ngày sinh nhật lần thứ 7, 20/12/2019.Ngoài ra, để thay lời tri đến với những cống hiến to lớn của đội ngũ giáo viên, nhân viên tại TED SAIGON cũng như sự tin tưởng, hợp tác và ủng hộ của quý phụ huynh, khách hàng trong suốt thời gian qua, TED SAIGON thông qua chuỗi chương trình biểu diễn đã gửi đến những chương trình hỗ trợ và chính sách ưu đãi đặc biệt: giảm 20% học phí 01 khóa  từ 1 đến 12 tháng) cho tất cả các bộ môn khi đăng ký trong tuần lễ kỷ niệm 7 năm thành lập trường và sinh nhật Nhà sáng lập – PGS, TS Nguyễn Thanh Hà, Giảm 10% trên tất cả sản phẩm đàn Brand New, các thương hiệu thuộc TED SAIGON phân phối (Kayserburg, Ritmüller, Pearl River, PETROF, Cunningham, PLEYEL)Ngày đầu tiên đã khép lại với nụ cười trên môi của tất cả mọi người tham dự. Thành công ngày hôm nay là động lực lớn lao để thầy cô và đội ngũ nhân viên TED SAIGON tiếp tục cố gắng bước tiếp trên con đường giáo dục và ươm mầm tài năng nghệ thuật mai sau.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.