SMART PIANO CLASS: Lớp học Piano thông minh

SMART PIANO CLASS là giải pháp học Piano Tiết Kiệm – Thông Minh – Đầu Tiên tại Việt Nam, với mong muốn đưa Piano gần hơn với mọi đối tượng, mọi điều kiện kinh tế và làm phong phú thêm cuộc sống tâm hồn, phát triển tình yêu nghệ thuật đặc biệt là Piano. Ngay từ đầu tháng 7 năm 2018, TED SAIGON – school of the Arts đã khai giảng lớp học Tiết kiệm – Thông minh với tên gọi – Smart Piano Class.

Smart Piano Class là gì?

Smart Piano Class là một mô hình học nhóm Piano đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam giúp người học tiết kiệm chi phí theo phương pháp đào tạo thông minh, giáo trình Quốc Tế và với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn khảo thí ABRSM

Điểm thu hút nhất ở lớp Smart Piano Class là mở ra cơ hội học Piano trong môi trường quốc tế nhưng với mức học phí kinh tế, học viên TED SAIGON có thể tiết kiệm đến 50% học phí so với mức phí lớp học cá nhân. Đây sẽ là lớp Piano theo nhóm tiết kiệm và hiệu quả vượt trội.

Smart Piano Class được giảng dạy ra sao và phù hợp với những đối tượng nào?

Lớp học Piano thông minh theo nhóm này thích hợp với đối tượng học viên từ 5 tuổi trở lên cùng mô hình học nhóm 2 – 4 học viên học cùng một lúc, tuy nhiên điều đặc biệt chỉ có ở lớp học là mỗi học viên được thực hành trong từng phòng riêng biệt với đàn Piano cơ tiêu chuẩn . Riêng lớp lý thuyết sẽ được sắp xếp để học tập trung với các phương tiện hiện đại nhằm tối ưu hiệu quả giảng dạy.

Với phương pháp giảng dạy thông minh, học viên TED SAIGON được hướng dẫn bởi những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và sự hỗ trợ tối đa từ trợ giảng. Ngoài ra học viên còn có nhiều sự lựa chọn cho khung giờ học của mình. Từ nền tảng là Smart Piano Class, học viên sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng với các lớp tăng cường VIP 1 – 1 và lớp Master Class.

Trải qua lộ trình từ 12 – 18 tháng, học viên sẽ hoàn thành 1 cấp độ cùng với bộ giáo trình do các chuyên gia Âm nhạc TED SAIGON biên soạn từ các bộ sách và tư liệu Âm nhạc nổi tiếng trên thế giới. Kết quả học tập sẽ được đánh giá thông qua kì kiểm tra cuối mỗi khóa học.

Trong quá trình học tập học viên sẽ có cơ hội biểu diễn kết hợp, giao lưu và chia sẻ cùng với các bạn bè ưu tú. Từ đó phát triển toàn diện các kỹ năng và rèn luyện bản lĩnh khi tham gia các cuộc thi và Liên hoan Âm nhạc  quốc tế.

Lý do mà bạn cần đăng kí ngay lớp học Smart Piano Class

  • Tiết kiệm đến 50% học phí
  • Phương pháp thông minh – Chất lượng quốc tế
  • Phòng học cá nhân – Đàn cơ tiêu chuẩn
  •  Giờ học linh hoạt – Giáo viên kinh nghiệm
  • Kết hợp biểu diễn – Bạn bè ưu tú
  • Phát triển toàn diện – Tỏa sáng 5 Châu

Sự ra đời của Smart Piano Class thực sự là lựa chọn tiết kiệm và thông minh, học viên sẽ không còn phải băn khoăn về mức đầu tư khi muốn theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài. Vậy tại sao chúng ta lại không khởi đầu cùng SMART PIANO CLASS?

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

Trụ sở VIED Education Hall ( 74 Trương Công Giai, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội)

LỄ KHAI MẠC & PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “KAYSERBURG VIETNAM YOUTH PIANO COMPETITION & FESTIVAL 2022”


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.