TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

Sáng ngày 17/12/2023, Chương trình hoà nhạc Chào mừng 11 năm thành lập TED SAIGON với chủ đề “TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG” đã được diễn ra thành công tại không gian tuyệt vời của Athens Cultural & Arts Center (Tầng 7, Cobi Tower 1, Quận 7).

Có thể là hình ảnh về nhạc cụ và văn bản cho biết 'យយะ TED SAIGON ART EDUCATION CENTER CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON TED SAIGON 11 th YEAR ANNIVERSARY CONCERT'
Chương trình hoà nhạc “TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG” 

Chương trình hoà nhạc kỷ niệm 11 năm thành lập TED SAIGON nhằm tôn vinh những thành tựu mà thầy và trò TED SAIGON đã đạt được trong chặng đường qua. Tại chương trình, thầy và trò TED SAIGON đã cùng nhau chia sẻ niềm vui, hồi tưởng về những thành tựu và tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ. Đánh dấu một kỷ nguyên thành công và mở ra một chương mới trong sứ mệnh đào tạo giáo dục âm nhạc và nghệ thuật. 

Có thể là hình ảnh về 6 người, piano, đàn hạc, kèn clarinet và văn bản Có thể là hình ảnh về 3 người và mọi người đang học

Không gian tại buổi hoà nhạc Kỷ niệm 11 năm thành lập TED SAIGON

Đặc biệt, những thế hệ học viên tài năng, đồng hành cùng TED SAIGON đã có những màn biểu diễn piano thăng hoa, biến âm nhạc trở thành ngôn ngữ kể chuyện cho những nỗ lực và sự đóng góp không ngừng của “gia đình” TED SAIGON.

Có thể là hình ảnh về 1 người, piano và đàn violin Có thể là hình ảnh về 3 người, đàn violin và piano
Có thể là hình ảnh về 1 người, đàn violin và piano Có thể là hình ảnh về 1 người và piano

Những hình ảnh biểu diễn của Học viên trong Chường trình hoà nhạc

Tại chương trình TED SAIGON còn nhận được những chia sẻ ý nghĩa từ phụ huynh, những lời chia sẻ tràn ngập tình cảm, gửi đến con em và cả TED SAIGON, trở thành nguồn động viên mạnh mẽ trong dịp kỷ niệm 11 năm thành lập. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, piano, đàn hạc và văn bản Có thể là hình ảnh về 2 người, piano và văn bản

Hình ảnh Học viên và Phụ huynh đã đồng hành cùng Ted Saigon suốt chặng đường vừa qua

Được ra đời vào năm 2012, do Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED) thành lập, Trung tâm Phát triển tài năng SAIGON; viết tắt là TED SAIGON “Saigon Talent Education Development”. 

Có thể là hình ảnh về 7 người, tóc mái, TV, phòng tin tức và văn bản Có thể là hình ảnh về 9 người, TV và văn bản

Thầy và trò Ted Saigon

Với triết lý giáo dục “Nhiệm vụ của giáo dục nghệ thuật không chỉ đào tạo những nghệ sỹ biểu diễn hay sáng tác mà quan trọng hơn: giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện; hoàn thiện thẩm mỹ; kỹ năng sống, hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi.” Dưới sự dẫn dắt của GS.TS Nguyễn Thanh Hà, sau 11 năm hoạt động, TED SAIGON đã tham gia 20 kỳ thi piano quốc tế tại 7 quốc gia phát triển, thành tích của thầy và trò TED SAIGON tại Indonesia, Singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Thái Lan… là 145 huy chương Vàng và Bạc. 

Có thể là hình ảnh về 3 người, đàn violin, kèn clarinet, piano và văn bản
Học viên Ted Saigon – Những gương mặt tiêu biểu đạt thành tích cao trong các kỳ thi quốc tế

Trong suốt chặng đường 11 năm xây dựng và phát triển, TED SAIGON đã góp phần làm rạng danh nghệ thuật Việt Nam trên đấu trường quốc tế, đồng thời không ngừng phấn đấu giữ vững danh tiếng trong giáo dục và chất lượng đào tạo hàng đầu Việt Nam.

TED SAIGON muốn gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc tới các Quý phụ huynh, Quý thầy cô, các em học viên và đối tác đã đồng hành cùng TED SAIGON trong 11 năm qua. Họ chính là nguồn động viên quý báu, giúp TED SAIGON không ngừng nỗ lực hơn nữa. Chắc chắn rằng, chúng ta sẽ cùng nhau viết tiếp sứ mệnh giáo dục âm nhạc và nghệ thuật tuyệt vời này trong tương lai.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

hop-am-mi-thu

Bí Kíp Chinh Phục Hợp Âm Mi Thứ Piano Chỉ Trong 30 Phút

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.