TED SAIGON chính thức được ABRSM chọn làm nơi tổ chức thi hàng năm tại Việt Nam

Ngày 27/05/2013, Ông Ian Alexander – đại diện ABRSM tại Tp. HCM đã có buổi giao lưu với TED SAIGON để chia sẻ về ý nghĩa và quyền lợi của chứng chỉ ABRSM.

ABRSM (Associated Board of the Royal Schools of Music) được sáng lập từ năm 1889 bởi 4 nhạc viện hàng đầu tại Anh Quốc: The Royal Academy of Music, The Royal Conservatory of Music, The Royal Northern College of Music và Royal School of Church Music. ABRSM được đánh giá là hệ thống giáo dục âm nhạc phổ cập hàng đầu hiện nay trên thế giới với hơn 600.000 người từ 90 quốc gia dự thi mỗi năm.

Đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật, TED SAIGON chính thức được ABRSM chọn làm nơi khảo thí hằng năm tại Việt Nam. Trong khuôn khổ buổi gặp mặt, hai bên cam kết sẽ hợp tác và liên kết chặt chẽ trong việc đào tạo và giảng dạy âm nhạc tại Việt Nam.

Trong kỳ thi ABRSM tháng 3/2014, sau 4 tháng học tập tại TED SAIGON, 3 học viên Phạm Châu Giang (2002), Thái Nguyễn Lan Vy (1997) và Thái Nguyễn Thanh Vy (1995) đã đạt thành tích rất cao trong kỳ thi Music Theory Grade 5. Trong đó, em Thái Nguyễn Thanh Vy đạt 93/100 – loại xuất sắc.

Với quãng thời gian ngắn, TED SAIGON đã khẳng định được vị trí và chất lượng đào tạo của mình. Tiêu biểu, tại Liên hoan nghệ thuật châu Á tổ chức ở Singapore (tháng 8/2013), TED SAIGON đã xuất sắc mang về 9 trong tổng số 11 huy chương cho Việt Nam.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

Các đại biểu cắt băng khai trương cơ sở đầu tiên của TED SAIGON tại Hà Nội (Ảnh: KS)

TED SAIGON khai trương chi nhánh 01 Hà Nội

Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

DƯ ÂM BUỔI GIAO LƯU GUITAR TẠI TED SAIGON

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TED SAIGON

SINH NHẬT TED SAIGON- 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.