TED SAIGON đạt 4 Huy chương vàng & 5 Huy chương bạc bộ môn Piano tại YOUTH FRIENDSHIP FESTIVAL 2022 – SINGAPORE

04 huy chương vàng, 05 huy chương bạc là những thành tích đáng tự hào mà các tài năng trẻ TED SAIGON đã đạt được tại “Youth Friendship Festival 2022”.

Hướng tới kỷ niệm 10 năm thành TED SAIGON (20/12/2012 – 20/12/2022), tiếp nối truyền thống các lớp đàn anh, đàn chị, năm nay học viên khoa piano tiếp tục tỏa sáng trên đấu trường Quốc tế.

Cuộc thi “Youth Friendship Festival 2022” được diễn ra tại Singapore từ ngày 01/12/2022 đến 04/12/2022, với sự tham gia của 180 tài năng trẻ đến từ 14 quốc gia và vùng lãnh thổ, gồm: Anh, Mỹ, Pháp, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Việt Nam, Ấn Độ, Cambodia, Nam Phi, Đài Loan. “Youth Friendship Festival 2022”  là sân chơi hỗ trợ và khuyến khích những tài năng trẻ được thể hiện những khả năng âm nhạc xuất sắc của mình. Bên cạnh đó, với thông điệp “Dare to dream, Let music and dance be the connection to generate the love of ART, FRIENDSHIP and WORLD PEACE.” “Youth Friendship Festival 2022” mong muốn sẽ đem sự hoà bình, tình hữu nghĩ toàn cầu thông qua các cuộc thi biểu diễn nghệ thuật và giao lưu văn hoá đa dạng. Truyền cảm hứng cho những người trẻ trở thành nghệ sĩ với sự sáng tạo, góp phần vào sự thay đổi văn hoá và xã hội của thế giới. Cuộc thi hy vọng sẽ là cầu nối gắn kết chặt chẽ giữa các tài năng âm nhạc trẻ từ khắp nơi trên thế giới lại với nhau.

Cuộc thi năm nay, có sự góp mặt của thành phần ban giám khảo là những nghệ sĩ piano quốc tế, dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trên toàn thế giới, gồm: Pianist Mr. Bin Wei Goh (Malaysia), Pianist Mr. Purwa Tjaraka (Indonesia), Pianist Ms. Adeline Lim (Indonesia), Pianist Mr. Lee Yuk Chuan (Singapore), Pianist Ms. Alexandra Novicova (Moldova), Pianist Ms Pham Kim Duyen (Việt Nam), Pianist Mr. So Srornos (Cambodia).

Sau 1 ngày thi đấu, 09 học viên TED SAIGON đã có những màn biểu diễn piano tự tin để vượt qua nhiều đối thủ đến từ các quốc gia trên thế giới để mang về nhiều thành tích xuất sắc.

🏆 04 Huy chương vàng đã thuộc về:

 1. Phan Lê Anh Khôi – 10 tuổi
 2. Lê Đức Minh – 12 tuổi
 3. Trần Vũ Thảo Nguyên – 26 tuổi
 4. Doãn Đình Nhật – 14 tuổi

🥇 05 Huy chương bạc thuộc về:

 1. Phạm Long – 10 tuổi
 2. Nguyễn Vinh Mỹ – 12 tuổi
 3. Phan Anh Thư – 14 tuổi
 4. Gabriel Phan Gaillot – 12 tuổi
 5. Ku Mei Ying – 13 tuổi

Kết quả ngày hôm nay là sự nỗ lực của tập thể học viên, giáo viên TED SAIGON trong nhiều tháng qua. Một lần nữa, chúc mừng thầy & trò TED SAIGON, hy vọng tài năng của các em sẽ tiếp tục được bay cao bay xa với nhiều thành tích trên đấu trường quốc tế.

Sau đây là một số hình ảnh của học viên TED SAIGON tại cuộc thi:

Sáng ngày 01/12/2022, đoàn học viên TED SAIGON đã có mặt tại Singapore để tham gia cuộc thi “Youth Friendship Festival 2022”

Các học viên tại địa điểm tổ chức cuộc thi “Youth Friendship Festival 2022” và sẵn sàng cho các phần biểu diễn

Sân khấu biểu diễn piano tại “Youth Friendship Festival 2022”

Học viên TED SAIGON biểu diễn phần thi của mình

Kết quả chung cuộc, 04 Huy chương vàng và 05 Huy chương bạc là thành tích mà thầy & trò TED SAIGON đạt được

Giáo viên, Phụ huynh & Học viên TED SAIGON chụp ảnh lưu niệm tại cuộc thi

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


  * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.