TED SAIGON đậu 100% ABRSM Theory tháng 03/2018

Với tổng số 11 học viên tham gia kỳ thi Theory tại Trường Quốc tế BIS vào tháng 3, TED SAIGON giữ vững thành tích xuất sắc đậu 100%.

Trong những ngày này, khi các học viên đang tích cực luyện tập chuẩn bị cho kỳ thi ABRSM Practical tháng 6 sắp tới, TED SAIGON cũng đón nhận tin cực vui về kết quả ABRSM Theory ngày 03/03 vừa qua.

Với tổng số 11 học viên tham gia kỳ thi Theory tại Trường Quốc tế BIS vào tháng 3, TED SAIGON giữ vững thành tích xuất sắc đậu 100%, bao gồm 04 em đạt Distinction – 36,36%, 03 em đạt Merit – 27.27% và 04 em đạt Pass – 36,36%.

Đặc biệt, TED SAIGON lần đầu tiên có một điểm tuyệt đối 100/100 của em Nguyễn Ngọc Mỹ và một điểm cận tuyệt đối 99/100 của em Nguyễn Lan Anh.

Tại Việt Nam, các đợt thi ABRSM Theory sẽ được tổ chức vào tháng 03, tháng 06 và tháng 11 hằng năm, với hình thức tự luận trong vòng 90-180 phút tùy cấp độ. Mỗi bài thi Music Theory có điểm tối đa 100, trong đó Pass – 66 điểm, Merit – 80 điểm, Distinction – 90 điểm.

Với tư cách là đối tác tổ chức khảo thí ủy quyền của ABRSM tại Việt Nam, TED SAIGON có bề dày uy tín và kinh nghiệm trong việc đào tạo luyện thi ABRSM với tỷ lệ được cấp chứng chỉ 100% hằng năm.

Kết quả Music Theory tháng 03/2018 không chỉ khẳng định chất lượng đào tạo quốc tế của TED SAIGON từ năm 2013 đến nay, mà còn là niềm động viên to lớn cho các học viên để hướng đến kỳ thi ABRSM Practical tháng 6 sắp tới.