TED SAIGON đến Singapore tham gia Asia Arts Festival 2013

Asia Arts Festival lần thứ 11 được tổ chức tại Singapore từ ngày 8-8 đến ngày 11-8, có sự tham dự của các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippinne, Việt Nam… 

TED SAIGON – Asia Arts Festival lần thứ 11 được tổ chức tại Singapore từ ngày 8-8 đến ngày 11-8, có sự tham dự của các nước Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippinne, Việt Nam…

Đoàn Việt Nam có 11 thành viên tham gia, chủ yếu là các tài năng piano nhí hiện đang học tại TED Saigon và Trung tâm Bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc – Nhạc viện TPHCM. Asia Arts Festival được tổ chức mỗi năm một lần với mục tiêu tạo cơ hội cho các thành viên tham gia trao dồi thêm kỹ năng, xây dựng mối quan hệ gắn kết thông qua hoạt động nghệ thuật cũng như trao đổi văn hóa giữa các nước.

TED SAIGON đến Singapore tham gia Asia Arts Festival 2013

Xuất phát! 14h20 ngày 8 tháng 2013 tại Sân bay Tân Sơn Nhất. 13h10p, đoàn của TED đã đến sân bay Changi – Singapore. Nghệ sỹ nhí của TED tự tin trước sự tò mò của bạn bè quốc tế tại sân bay Singapore. 9 gương mặt dễ thương của TED – niềm hi vọng của những tấm huy chương tại Asia Arts Festival 2013.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.