TED SAIGON đồng hành đi bộ từ thiện LAWRENCE S. TING lần thứ 13

Sáng ngày 20/01/2018, đội ngũ nhân viên, thầy và trò TED SAIGON cùng hơn 15 ngàn người đã đồng hành với chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với thông điệp “Bước chân chia sẻ”, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 13 đã vận động, quyên góp được 3,1 tỷ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân tham gia nhằm hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết Mậu Tuất. Chương trình được Đài truyền hình TPHCM (HTV) truyền hình trực tiếp trên kênh HTV7 và HTV Thể Thao.

Không chỉ tham gia đồng hành cùng chương trình, các học viên TED SAIGON còn mang tới những tiết mục nghệ thuật đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới.

Bé Quỳnh Vy “làm nóng” chương trình với tiết mục nhảy mở màn “Cô Ba Sài Gòn”

Phương Thảo và Song Thư – hai Pianist nhí tài năng của TED SAIGON thả hồn trên phím đàn điêu luyện

Ngọc Mỹ và Phương Thảo mang đến ca khúc “Như Hoa Mùa Xuân” như lời chúc đầu năm mới

Quỳnh Vy cùng tiết mục sôi động Despacito khép lại sân khấu mở màn

Chương trình năm nay có nghĩa hơn khi Ban tổ chức quyết định chọn màu xanh da trời – tượng trưng cho niềm tin và hy vọng làm màu áo chủ đạo. Không gian ngày hội được bao trùm bởi màu xanh tươi sáng cùng hình ảnh bước chân đồng điệu, góp phần trao đi niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp cho những hoàn cảnh khó khăn.

Các trạm cổ động được bố trí dọc theo lộ trình dài khoảng 2km của chương trình

Các học viên TED SAIGON không chỉ được đi bộ rèn luyện sức khỏe mà còn được góp những bước chân của chính mình trong “hành trình thiện nguyện” đầy yêu thương nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, để họ có thêm điều kiện cải thiện cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn.

Nằm trong sứ mệnh đưa nghệ thuật đến gần hơn với đại chúng và đưa giáo dục nghệ thuật đi vào phục vụ đời sống xã hội, TED SAIGON luôn tích cực đi đầu trong các hoạt động cộng đồng, nhằm tạo điều kiện cho các học viên được phát triển kỹ năng, hình thành nhân cách sống và trở thành một công dân tích cực của xã hội.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

shop-dan-piano-tai-tphcm

Top 11 shop đàn piano tại TPHCM uy tín nhất bạn nên tham khảo ngay

nhung-ban-nhac-piano-co-dien-hay-nhat

Những bản nhạc piano cổ điển hay nhất mọi thời đại

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.