TED SAIGON khai trương SHOWROOM PIANO CAO CẤP TẠI TTTM SC VivoCity

Ngày 2/4/2017 TED SAIGON đã tổ chức sự kiện khai trương SHOWROOM PIANO – CƠ SỞ 4 tại trung tâm thương mại SC VivoCity QUẬN 7, TPHCM. Đặc biệt trong sự kiện này, TED SAIGON mang đến chương trình nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của Billy”, vở nhạc kịch được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ

Khai trương Piano showroom TED SAIGON – kết nối đam mê nghệ thuật

Ngày 2/4/2017 TED SAIGON  đã tổ chức sự kiện khai trương SHOWROOM PIANO – CƠ SỞ 4 tại SC VIVO CITY QUẬN 7, TPHCM.

Cắt băng khánh thành khai trương showroom piano TED SAIGON tại SC VivoCity

Tham dự sự kiện khai trương SHOWROOM PIANO- CƠ SỞ 4 có sự tham dự của nhiều khách mời, trong đó có: TS. Trương Nguyễn Ánh Nga – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh; Peter Hồng: Chủ tịch tập đoàn Bankpay Vietnam; Ca sĩ nhạc sĩ  Bảo Lan; Lãnh đạo phường Tân Phong; Các đối tác quan trọng, đại diện Hội Phụ huynh của trường và đặc biệt là các đơn vị truyền thông uy tín trong nước.

Trong sự kiện mừng khai trương, giào viên và học viên TED SAIGON đã trình diễn các tiết mục đặc sắc như: Độc tấu Piano, song tấu Piano, hòa tấu Piano và violin, đệm hát Piano, dance

Đặc biệt trong ngày khai trương TED SAIGON còn mang đến chương trình nhạc kịch “Cuộc phiêu lưu của Billy”, vở nhạc kịch được dàn dựng công phu, chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ

Đạo diễn: TS. Nguyễn Thanh Hà

Biên đạo: Phạm Phi Vân, Nguyễn Lương Hoà

Dàn dựng hợp xướng: Nguyễn Minh Khoa

Kỹ thuật âm thanh: Trần Vũ Tuấn Bách

Biểu diễn: Gv. Phạm Phương Tùng, Gv. Huỳnh Ngọc Song Như (piano), Lê Hạnh Nhi (violin), nhóm TED SAIGON’s Artistic Talent học viên TED SAIGON Ballet & dàn hợp xướng TED SAIGON Choir.

Nếu bạn đang tìm trung tâm học piano tại TP. Hồ Chí Minh thì hãy xem bài viết này.

Qua nhạc kịch “ Cuộc phiêu lưu của Billy” TED SAIGON muốn nhắn gửi đến tất cả các bạn yêu nghệ thuật đặc biệt là các em nhỏ hãy theo đuổi đam mê nghệ thuật của mình, TED SAIGON sẽ là nơi ươm mầm chắp cánh cho những tài năng bay cao bay xa, vươn tầm thế giới.

Showroom Piano TED SAIGON mang đến cho học viên TED SAIGON và người yêu nghệ thuật những chiếc Piano với âm thanh và kiểu dáng tuyệt vời nhất, được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới bởi những người thầy, chuyên gia và các Pianist nổi tiếng.

Chiếc Piano khi bố trí trong không gian phù hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của nội thất và niềm kiêu hãnh của người chơi piano. Ở Showroom Piano TED SAIGON, bạn dễ dàng tìm được cho mình chiếc Piano nguyên bản như ý.

SHOWROOM PIANO TED SAIGON  – CƠ SỞ 4 trưng bày và bán đàn Piano của nhiều nhãn đàn nổi tiếng trên thế giới: SAMICK, YOUNG CHANG, BALDWIN, JOHN BROADWOOD & SONS, KOHLER & CAMPBELL, BOSTON, KAWAI, PLEYEL. Mỗi cây đàn piano được tuyển chọn có nét độc đáo, đặc biệt riêng đáp ứng nhu cầu đa dạng của những người yêu nghệ thuật.

Chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm kéo dài đến hết tháng 4/2017

Mua đàn piano Grand được tặng đàn piano Upright

Ưu đãi lên đến 100 triệu đồng

Tặng gói quà tặng trị giá 20 triệu đồng (Khóa học, phụ kiện, gói chăm sóc bảo dưỡng piano)