TED SAIGON: Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày 18/11, trong không khí chào đón ngày Nhà giáo, trường Âm nhạc và Nghệ thuật TED SAIGON đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 nhằm tri ân các thầy, cô giáo – những người thầm lặng đóng góp công sức trong việc đào tạo tài năng âm nhạc nước nhà.

Sự kiện “Tri ân thầy cô” của trường TED SAIGON có sự tham dự của TS.Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng, nhà sáng lập TED SAIGON, cô Bảo Lan – phó hiệu trưởng, trưởng khoa âm nhạc hiện đại trường TED SAIGON, cô Phi Vân – phó hiệu trưởng, trưởng bộ môn múa trường TED SAIGON, quý phụ huynh cùng toàn thể giảng viên, nhân biên trường TED SAIGON.

ngày nhà giáo TED SAIGON Đại diện Ban giám hiệu nhà trường và phụ huynh trao tặng quà cho các giảng viên.  

Phát biểu tại buổi Lễ, Tiến sỹ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng TED SAIGON đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thế hệ giảng viên đã và đang cộng tác tại trường; đồng thời, bày tỏ tin tưởng, với sự nỗ lực, cố gắng và đoàn kết của tập thể giảng viên và nhân viên nhà trường, TED SAIGON sẽ ngày càng gặt hái được nhiều thành tựu trong sự nghiệp giáo dục – đào tạo nghệ thuật và sẽ là nơi chắp cánh cho những tài năng nghệ thuật vươn xa, sánh bước cùng bạn bè thế giới.

ngày nhà giáo TED SAIGON    Tiến sỹ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sự kiện “Tri ân thầy cô” TED SAIGON tại Shang Garden là dịp để nhà trường tri ân những thầy cô giáo của TED SAIGON – những người hùng thầm lặng góp công rất lớn trong việc đào tạo và phát triển những mầm non âm nhạc của nước nhà. Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để thầy cô và phụ huynh ngồi lại với nhau và trao đổi về khả năng âm nhạc của từng học viên. Từ đó mang tới những phương pháp học tốt nhất cho các bé.

Cùng ngày, TEDSAIGON cũng đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đêm tri ân”. Đây không chỉ là dịp để các em học sinh có thể trình diễn tài năng mà còn là dịp để các em gửi lời tri ân đến các thầy cô giáo.

Một số hình ảnh của đêm diễn:

múa ngày nhà giáo

Tiết mục múa mở màn cho đêm diễn

piano ngày nhà giáo

Học viên solo Piano đầy tự tin

Duet piano ngày nhà giáo

Học viên trình diễn Piano – Duet

Duet Piano

Trình diễn Piano – Duet với cô giáo

Duo Piano ngày nhà giáo

Học viên trình diễn Piano – Duo

Đơn ca ngày nhà giáo

Tự tin trình diễn đơn ca

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.