TED SAIGON và ĐH KHXH & NV ký kết hợp tác phát triển giáo dục & đào tạo

TED SAIGON – Ngày 29/05/2013, TED SAIGON và ĐH KHXH & NV đã đã có buổi ký kết hợp tác quan trọng về phát triển giáo dục và đào tạo.

Lúc 9h00, ngày 29.05.2013, tại phòng D202, CS1 Trường ĐH KHXH&NV, đã diễn ra buổi lễ kí kết hợp tác giữa khoa Nhân học và TED SAIGON. Buổi lễ diễn ra trong không khí thân mật, trang trọng, với sự chứng kiến của TS Ngô Thị Phương Lan – phó hiệu trưởng trường ĐH KHXH&NV, TS Lê Chí Hiếu – Tổng giám đốc Thủ Đức House cùng nhiều giảng viên của 2 đơn vị, quan khách và các cơ quan truyền thông trong và ngoài nước.

• Nội dung kí kết hợp tác giữa TED SAIGON & ĐH KHXH&NV có những điểm chính sau:

+ Hợp tác thực hiện các khóa đào tạo ngắn hạn về nghệ thuật (Âm nhạc, Vẽ, Múa…) cho sinh viên trường ĐH KHXH&NV.
+ Phối hợp tổ chức các buổi thảo luận chuyên đề, hội thảo và các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, nghiên cứu khoa học với mục tiêu: Trao đổi, giao lưu văn hóa, nâng cao kiến thức chuyên môn về ngành Nhân học nghệ thuật.
+ Hợp tác tổ chức Hội thảo Quốc tế “Văn hóa âm nhạc Phương Đông” lần thứ VIII vào năm 2014 tại trường ĐH KHXH&NV.
+ Mời TS. Nguyễn Thanh Hà (Giám đốc TED SAIGON) viết giáo trình giảng dạy môn Âm nhạc học Dân tộc (Ethnomusicology), Nhân học nghệ thuật (Anthropology of Arts), giáo trình được đưa vào giảng dạy vào năm học 2013 – 2014.
+ Mời TS. Nguyễn Thanh Hà (Giám đốc TED SAIGON) hướng dẫn học viên sau đại học (thạc sỹ và tiến sỹ) ngành Nhân học nghệ thuật.
+ TED SAIGON giúp Khoa Nhân học phát triển câu lạc bộ “Văn nghệ và Thể thao” (mảng âm nhạc và nghệ thuật).

TS. Huỳnh Ngọc Thu - Trưởng khoa Nhân Học và TS. Nguyễn Thanh Hà - Giám Đốc TED SAIGON

TS. Huỳnh Ngọc Thu – Trưởng khoa Nhân Học và TS. Nguyễn Thanh Hà – Giám Đốc TED SAIGON

Bà Ngô Thị Phương Lan - Phó Hiệu Trưởng ĐH KHXH & NV và TS. Lê Chí Hiếu - Tổng giám đốc Thủ Đức House

Bà Ngô Thị Phương Lan – Phó Hiệu Trưởng ĐH KHXH & NV và TS. Lê Chí Hiếu – Tổng giám đốc Thủ Đức House

TED SAIGON và ĐH KHXH & NV cùng trao nhau phần quà kỷ niệm nhân ngày ký kết hợp tác

Bên cạnh chương trình lễ kí kết, phía TED SAIGON cũng trao tặng 20 phần học bổng múa và thanh nhạc cho các sinh viên đạt giải nhất trong cuộc thi Dân ca Dân vũ vừa qua, với tổng trị giá 44 triệu đồng.

TS. Nguyễn Thanh Hà và TS. Lê Chí Hiếu trao học bổng cho các sinh viên đoạt giải nhất trong cuộc thi Dân ca Dân vũ    TS. Nguyễn Thanh Hà và TS. Lê Chí Hiếu trao học bổng cho các sinh viên đoạt giải nhất trong cuộc thi Dân ca Dân vũ

Các đại biểu chụp hình lưu niệm sau Lễ ký kết