TED SAIGON VINH DANH TRONG CÔNG TÁC NGOẠI GIAO NHÂN DÂN

Sáng 7/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 52 năm Quốc khánh Cộng hòa Singapore (9/8/1965-9/8/2017). Chi hội TED SAIGON và các học viên đạt thành tích cao tại PIMF 2017 được khen thưởng vì những thành tích vượt bậc – Đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

TED SAIGON VINH DANH TRONG CÔNG TÁC NGOẠI GIAO NHÂN DÂN

Sáng 7/8, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh, Hội hữu nghị Việt Nam – Singapore thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 52 năm Quốc khánh Cộng hòa Singapore (9/8/1965-9/8/2017). Chi hội TED SAIGON và các học viên đạt thành tích cao tại PIMF 2017 được khen thưởng vì những thành tích vượt bậc – Đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

Tham dự buổi lễ là sự có mặt của các cán bộ, quan chức cấp cao trong thành phố cùng tập thể thầy và trò – chị hội TED SAIGON. Buổi họp mặt thân mật này giữa hai nước Việt Nam – Singapore trên tinh thần hữu nghị thân thiết giữa hai nước, các thành tựu đã đạt được và tuyên dương những chi hội có sự đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

Các đại biểu cắt bánh mừng kỷ niệm 52 năm Quốc khánh Singapore

Ở phần trao thưởng, các học viên nhí xuất sắc của TED SAIGON lần lượt nhận bằng khen và kỷ niệm chương vì đã đạt được thành tích cao tại Liên hoan âm nhạc quốc tế PIMF 2017 được tổ chức tại Hoa Kỳ. Cùng điểm lại những thành tích nổi bật của các em tại Liên hoan âm nhạc quốc tế PIMF 2017 vừa qua:

PHẦN THI ĐỘC TẤU PIANO:

2 Học viên tài năng đã giành giải thưởng cao nhất – “ The Winner – Người thắng cuộc”:

Đặng Bá Minh Quân – Dẫn đầu bảng A ( lứa tuổi dưới 9).

Dương Hồng Ngọc – Dẫn đầu bảng B (lứa tuổi từ 9 -11).

Học viên tài năng đã đoạt giải “Người được tôn vinh” – Đào Nguyễn Song Thư – Bảng C (lứa tuổi từ 12 – 14).

PHẦN THI CONCERTO

Đặng Bá Minh Quân đã xuất sắc đoạt giải “Người được tôn vinh” ở phần thi danh giá này.

Cô Nguyễn Đình Anh Thư cùng các học viên nhí phần tuyên dương

Tiếp đến, Hội Hữu Nghị Việt Nam-Singapore  tiếp tục khen thưởng cô hiệu trưởng của TED SAIGON – Mrs. Nguyễn Đình Anh Thư cùng 3 vị thầy cô trong ban quản lý đào tạo TED SAIGON – đã đào tạo tài năng, đóng góp tích cực trong công tác ngoại giao nhân dân.

Thầy và trò của TED SAIGON cùng nhận bằng khen và kỷ niệm chương

Tam ca bóng bóng bang bang làm cả khán phòng trở nên sôi động và hào hứng

Giữa chương trình là 2 tiết mục vô cùng dễ thương – “Bóng bóng bang bang” và “Hello Vietnam” của các bé học viên TED SAIGON, làm cho không khí cản khán phòng thật vui tươi và hào hứng.

Tiết mục “Hello Vietnam” thật duyên dáng và nhẹ nhàng

Buổi lễ kết thúc cũng là lúc khép lại một kỳ thi PIMF đáng nhớ. Vẫn còn nhiều cột móc và thử thách đang chờ đón các thầy trò của TED SAIGON chinh phục trong thời gian sắp  tới, đặc biệt là Liên hoan Nghệ thuật Châu Á Thái Bình Dương – APAF 2017 sẽ diễn ra từ ngày 13 – 16/08 sắp tới đây. Hãy cùng TED SAIGON gửi những lời cổ vũ nồng nhiệt nhất đến các bé và thầy trò của TED SAGON : Chúc các em đạt nhiều thành tích xuất sắc tại APAF 2017.

Tập thể thầy và trò của TED SAIGON giao lưu với các diễn viên múa trường Đại học KHXH&NV

Thông tin thêm về Liên hoan âm nhạc quốc tế Philadelphia (Philadelpha International Music Festival – PIMF)

Liên hoan âm nhạc quốc tế Philadelphia (Philadelpha International Music Festival – PIMF) là một chương trình nghệ thuật nổi tiếng được tổ chức hàng năm vào mùa hè tại Hoa Kỳ. Sự kiện mang tầm quốc tế này là cơ hội để học viên thuộc mọi độ tuổi và trình độ nâng tầm hiểu biết về âm nhạc cổ điển. Qua hơn 20 lần tổ chức, PIMF đã chào đón các học viên từ hơn 32 quốc gia đến học tập và trao dồi kỹ năng với dàn nhạc giao hưởng The Philadelphia Oschestra.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

shop-dan-piano-tai-tphcm

Top 11 shop đàn piano tại TPHCM uy tín nhất bạn nên tham khảo ngay

nhung-ban-nhac-piano-co-dien-hay-nhat

Những bản nhạc piano cổ điển hay nhất mọi thời đại

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.