TED SAIGON vinh dự nhận khen thưởng đơn vị đạt danh hiệu văn hoá của Uỷ ban Nhân dân quận 7

Vinh dự được Uỷ ban nhân dân quận 7 trao tặng bằng khen là đơn vị văn hoá nhiều năm liền, TED SAIGON không khỏi bồi hồi với những hoạt động văn hoá, văn nghệ đã cống hiến cho các đơn vị xã hội trong thời gian vừa qua.

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2016, TED SAIGON vinh dự được chọn là một trong những đơn vị tiêu biểu tham dự Hội nghị “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” giai đoạn 2000 – 2015 nhằm tuyên dương, khen thưởng các công tác văn hoá nhiều năm liền của Nhà trường, theo quyết định số: 2535/QĐ-UBND ngày 20 tháng 9 năm 2016 của chủ tịch Uỷ ban Nhân dân quận 7.

Buỗi lễ diễn ra trong không khí sôi động với sự hiện diện của các ban lãnh đạo và đại diện các phường của quận 7

Thầy Nguyễn Đình Quang đại diện TED SAIGON nhận quyết định khen thưởng do Uỷ ban Nhân dân quận 7 trao tặng (thứ 7 từ phải sang)

TED SAIGON vinh dự khi cùng sát cánh với phường Tân Phong trong phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hoá” tại địa phương 

Với buổi lễ trao học bổng với các tài năng nghệ thuật vào ngày 28 tháng 8 vừa qua, với mong muốn có thể tiếp thêm sức mạnh cho các học viên trong con đường chinh phục những tầm cao mới trong nghệ thuật, TED SAIGON đã trao 27 suất học bổng trị giá hơn 400 triệu đồng cho các tài năng nghệ thuật xuất sắc nhất tại Asia Arts Festival 2016, điều mà chúng ta có lẽ ít gặp trong công tác giáo dục nghệ thuật với mức khuyến học được đầu tư lớn như vậy.

 

Thầy Nguyễn Thanh Hà – Hiệu trưởng nhà trường tận tay trao những phần học bổng giá trị cho học viên TED SAIGON

Không chỉ như thế, về các hoạt động văn hoá, văn nghệ, TED SAIGON luôn đồng hành cùng các lãnh đạo quận 7 để tạo không khí âm nhạc vui tươi, dễ thương với sự góp mặt của các học viên của nhà trường.  Hòa cùng không khí rộn ràng đón xuân Bính Thân 2016 vừa qua và niềm vui đón nhận danh hiệu “Phường văn minh 2015”, phường Tân Phong phối hợp cùng TED SAIGON để mang đến khách mời và cư dân phường Tân Phong những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Để có được chương trình quy mô và hoành tráng như ngày hôm nay, toàn thể cán bộ phường và TED SAIGON đã phải lao động hết sức nghiêm túc. Đầu tư kỹ lưỡng về sân khấu, âm thanh ánh sáng và nội dung chương trình. Các tiết mục biểu diễn đa dạng, ý nghĩa, được TED SAIGON tuyển chọn và dàn dựng chu đáo. Bên cạnh những tiết mục của nhà trường, TED SAIGON cũng quan tâm sâu sát, hỗ trợ nâng cao tối đa chuyên môn của các cán bộ nhân viên của ban công tác kỹ thuật với những hoạt động huấn luyện về biên tập và biên đạo để cùng chung một lý tưởng đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá, xứng đáng với danh hiệu “Phường đạt chuẩn văn minh đô thị 2015”.

Nhóm múa TED SAIGON luôn tích cực góp mặt trong các hoạt động của nhà trường

TED SAIGON và các học viên thân yêu qua các buổi biểu diễn tối thứ 6 hằng tuần

 Tích cực trong những hoạt động văn hoá, văn nghệ với địa phương là vậy nhưng TED SAIGON vẫn chú trọng tạo ra những sân chơi bổ ích cho cả học viên và tài năng ngoài trường. Với môi trường giáo dục thực nghiệm hiện đại, TED SAIGON dần thu hút các nhân tố có hứng thú với âm nhạc với một môi trường lành mạnh cho mọi lứa tuổi và là tiền đề cho những hoạt động sinh hoạt cộng đồng thường xuyên tại nhà trường.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC


Đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“: Tôn vinh tài năng nghệ thuật trẻ


Viện phát triển giáo dục Việt Nam – Đồng hành và phát triển

Triển lãm tranh gây quỹ từ thiện “Chắp cánh Ước mơ” tại TED SAIGON


Ấn tượng Chương trình hòa nhạc và triển lãm tranh “Chắp cánh ước mơ”


PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc


Chung kết Kayserburg Piano Got Talents 2020: Nơi tài năng trẻ tỏa sáng


Đặc sắc đêm hoà nhạc “Young talent & Kayserburg piano concert“

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.