TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

Thuộc chương trình đào tạo Mastering Concertos Masterclass tại TED SAIGON, học viên Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết sẽ biểu diễn hoà tấu Piano Concerto tác phẩm No. 3 KV. 40 W. A. Mozart cùng Nhạc trưởng – Pianist, Ths Nguyễn Anh Sơn và nhạc công của dàn nhạc giao hưởng ngũ tấu Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh.
Thời gian: 14:00 | 26/05/2024
Địa điểm: Trung tâm Văn hoá & Nghệ thuật Athens – Athens Cultural & Arts Center (Tầng 07, Cobi Tower 1, 69 Hoàng Văn Thái, Quận 7, TP.HCM)
Chân dung bé Tabi
Tabi là học viên đã đồng hành cùng TED SAIGON từ những ngày đầu tiếp cận với bộ môn Piano. Em bắt đầu lớp Piano tại TED SAIGON từ tháng 09/2022 đến nay và là một trong những học viên ưu tú của TED SAIGON, tuy thời gian học ngắn nhưng Tabi đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc.
Tham gia chương trình Mastering Concertos Masterclass, Tabi sẽ trở thành thành viên của câu lạc bộ “TED SAIGON’s Golden Generation”.
Bé Tabi đạt được nhiều thành tích xuất sắc nhờ chăm chỉ luyện tập
THÀNH PHẦN BIỂU DIỄN:
Nhạc trưởng – Pianist, Ths Nguyễn Anh Sơn
Pianist – Học viên Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết
Cellist – Phạm Hoàng Minh Khôi
Violist – Đỗ Thị Ngọc Diệp
Violinist – Nguyễn Chí Thanh
Violinist – Vi Minh Thảo
Violinist – Phạm Đình Minh
Poster buổi biểu diễn
Những tác phẩm Piano Concerto được viết dành riêng cho Piano, vì vậy khi hòa tấu cùng một dàn nhạc, Pianist sẽ được xem là người dẫn dắt cho toàn bộ bản nhạc, từ nhịp điệu, tiết tấu, đến cách thể hiện cảm xúc. Vì vậy có thể hiểu, khi một tác phẩm Piano Concerto vang lên, đồng nghĩa với việc Pianist là linh hồn cho toàn bộ dàn nhạc. Đòi hỏi sự tập luyện chính xác, kinh nghiệm chơi đàn khi kết hợp cùng dàn nhạc giao hưởng, và cả khả năng cảm thụ âm nhạc bậc thầy nhằm mang lại sự kết hợp ăn ý giữa các nhạc cụ.
Với những lý do đó, TED SAIGON hy vọng rằng chương trình Mastering Concertos Masterclass sẽ là cơ hội để giúp các học viên xây dựng kỹ năng biểu diễn trước công chúng, rèn luyện khả năng làm việc nhóm và tạo dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp cùng đam mê âm nhạc.
CHƯƠNG TRÌNH MASTERING CONCERTOS MASTERCLASS tại TED SAIGON
Không chỉ là buổi biểu diễn Piano cùng dàn nhạc giao hưởng mà đây là chương trình đào tạo chuyên sâu nhằm tạo điều kiện cho học viên tham gia vào các buổi biểu diễn và buổi tập luyện định kỳ, từ những buổi diễn trong lớp cho đến các sự kiện ngoại khóa lớn hơn. Điều này giúp các em xây dựng kỹ năng biểu diễn trước công chúng, rèn luyện khả năng làm việc nhóm và tạo dựng mối quan hệ với các đồng nghiệp cùng đam mê âm nhạc.
Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.