TED SAIGON’s YOGA

YOGA từ lâu được biết đến là bộ môn diệu kỳ cho cơ thể. YOGA giúp giải tỏa căng thẳng, chữa lành nhiều bệnh tật và nâng cao sức khỏe

Dù cuộc sống vật chất ngày càng được cải thiện và nâng cao với đầy đủ các loại dịch vụ chăm sóc sức khỏe,  nhưng câu hỏi là tại sao chúng ta ngày càng phải đối mặt nhiều hơn với các vấn đề như bệnh tật, các vấn đề tâm lý-áp lực, căng thẳng và trầm cảm? Trong bối cảnh này, Yoga được coi là giải pháp tối ưu và đã hơn bao giờ hết khẳng định vị trí của mình trong việc giải quyết các căn bệnh của cuộc sống hiện đại trên toàn thế giới.

yoga1

Với sự quan tâm sâu sắc tới thực trạng này của xã hội, và nhằm hướng tới xây dựng và phát triển yếu tố con người với cuộc sống lành mạnh và hạnh phúc bền lâu, TED SAIGON đã đi vào ưu tiên việc phát triển bộ môn Yoga.

Tại đây Yoga được dạy cho từng đối tượng khác nhau:

  • Yoga kids: Là bộ môn Yoga dành cho các bé tuổi từ 7 – 12. Yoga kids sẽ giúp các bé định hướng việc phát triển tự nhiên của bản thân mình, xây dựng lối sống lành mạnh, vui tươi và hoàn thiện nhân cách. Bên cạnh đó việc tập luyện Yoga còn giúp các bé nâng cao sự tập trung, phát triển trí tuệ phục vụ cho quá trình học tập học tập.

yoga 2

  • Yoga dành cho người lớn với mục đích mang Yoga đến từng hơi thở và nhịp sống, để chúng ta cảm nhận niềm vui và ý nghĩa cuộc sống. Tại đây các bài thiền, kỹ thuật hít thở và các tư thế Yoga sẽ được dạy kết hợp giúp học viên hiểu sâu về bộ môn này và cảm nhận các lợi ích với bản thân mình – cơ thể dẻo dai linh hoạt, tâm hồn vui tươi yêu đời và cuộc sống tràn đầy năng lượng.

yoga 3

Đồng hành cùng với TED SAIGON và các học viên tại đây là đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm được đào tạo huấn luyện viên quốc tế chuyên nghiệp tại Ấn Độ-cái nôi cho sự ra đời của Yoga với nhiệt huyết và đam mê đưa Yoga đến với cuộc sống của mọi người để góp phần xây dựng một xã hội hạnh phúc và tốt đẹp hơn.

yoga 4

yoga 5

Hãy đến với Yoga Ted Saigon, nơi bạn sẽ có được một môi trường tập Yoga lý tưởng, với không khí yên bình và tĩnh lặng, cùng cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ hỗ trợ cho quá trình tập luyện. Hãy mang Yoga vào cuộc sống của bạn từ ngày hôm nay!

————————————
TED SAIGON – School Of The Arts
Hotline: 012 3300 2222 – 012 3300 5555 – 012 4522 4477
Website: www.tedsaigon.com
Email: info@tedsaigon.com

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.