Thông báo tổ chức cuộc thi “TED SAIGON’S GOT ARTISTIC TALENTS 2017”

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “TED SAIGON’S GOT ARTISTIC TALENTS” là một sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên dành cho những học viên có đam mê và mong muốn thể hiện tài năng nghệ thuật trên sân khấu chuyên nghiệp.

THÔNG BÁO

Tổ chức cuộc thi tìm kiếm tài năng

“TED SAIGON’S GOT ARTISTIC TALENTS – 2017”

Kính gửi:       Quý phụ huynh và học viên TED SAIGON

Cuộc thi tìm kiếm tài năng “TED SAIGON’S GOT ARTISTIC TALENTS” là một sự kiện quan trọng được tổ chức thường niên dành cho những học viên có đam mê và mong muốn thể hiện tài năng nghệ thuật trên sân khấu chuyên nghiệp.

Đây không chỉ là sân chơi lý tưởng để các em rèn luyện bản lĩnh sân khấu, nâng cao kỹ năng biểu diễn và trình độ thưởng thức nghệ thuật, mà còn là cơ hội để tài năng của các em được phát hiện và bồi dưỡng nhằm phát triển tốt nhất trong tương lai.

Ngoài các phần thưởng và học bổng có giá trị từ quỹ phát triển tài năng, những thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi sẽ được lựa chọn làm gương mặt đại diện cho TED SAIGON, cũng như ưu tiên tham dự các cuộc thi, liên hoan nghệ thuật trong nước và quốc tế năm 2018.

Tất cả thí sinh sẽ được trao quà lưu niệm và giấy chứng nhận danh dự từ Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam (VIED). Các tiết mục sẽ được đăng tải trên Website và Fanpage nhà trường, trở thành nguồn tư liệu giá trị cho các em trên con đường phát triển nghệ thuật sau này.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi và cách thức đăng ký, Quý phụ huynh và học viên vui lòng xem tại: https://goo.gl/ZHjrkc

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.