TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO HỌC VIÊN NHÍ

Điều hạnh phúc nhất của cha mẹ là được theo dõi từng bước trưởng thành, từng dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của con mình, đặc biệt là ngày sinh nhật của bé. Dù bé cưng của bạn 1 tuổi, 2 tuổi hay đã lớn thì buổi tiệc sinh nhật mừng tuổi mới cho bé cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau qua từng năm. Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé cũng là cách mà thể hiện tình cảm ấm áp yêu thương vô bờ bến mà cha mẹ dành cho con của mình. Ý nghĩa hơn cả có lẽ là việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé khi bé 1 tuổi, ngày bé tròn một tuổi có ý nghĩa rất quan trọng, sinh nhật đầu tiên từ khi bé chào đời, đánh dấu lần đầu bé được mang tuổi.

Ngày 26/02/2016 vừa qua, TED SAIGON đã tổ chức sinh nhật cho bé Yi He Ying, đây cũng là học viên nhỏ tuổi nhất của TED SAIGON.

Bé Yi He Ying cùng ba mẹ

Phát biểu của phụ huynh bé Yi He Ying, thầy Nguyễn Thanh Hà và cô Nguyễn Đình Anh Thư

Giấy phút khách mời và gia đình cùng hướng về sân khấu để hát chúc mừng sinh nhật  Yi He Ying

Tiết mục múa của nhóm múa TED SAIGON

Rất đông phụ huynh, học viên và giáo viên cùng đến chúc mừng

Bàn gallery với tông màu hồng phấn ngọt ngào

Khu vực sân khấu chính được thiết kế đẹp mắt

Bàn ghế được sắp xếp quanh khu vực sân khấu và trang trí bằng nơ hồng tươi tắn

Khu tiệc buffet cũng được trang trí với tông màu hồng chủ đạo

Rất nhiều món quà xinh xắn, dễ thương được mọi người chuẩn bị dành tặng Yi He Ying

Hiểu được nhu cầu của mỗi gia đình mong muốn tổ chức sinh nhật cho con em một cách thân mật, ấm cúng, vui vẻ và sôi động. Đồng thời tạo cơ hội cho các bé được thể hiện tài năng trên sân khấu. Trường Âm nhạc quốc tế TED SAIGON mang đến quý phụ huynh dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé. Với những ưu thế về không gian, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và môi trường năng động, các bé dễ hòa nhập, TED SAIGON tin rằng khi chọn tổ chức sinh nhật cho con mình tại trường, Quý phụ huynh sẽ thật sự hài lòng với lựa chọn của mình và các bé sẽ có được ngày sinh nhật thật sự ý nghĩa, đáng nhớ.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ tổ chức sinh nhật, vui lòng liên hệ hotline: 012 3300 2222
TED SAIGON School of the Art, R2 – 01 Bùi Bằng Đoàn, phường Tân Phong, quận 7, Tp.HCM
Điện thoại: (08) 7300 3366
Website: tedsaigon.com