Trại hè American IVY Tour kết hợp Philadelphia International Music Festival 2017

Được xem là một trong những nước có nền âm nhạc phát triển bậc nhất thế giới, Hoa Kỳ tổ chức hàng ngàn lễ hội âm nhạc trên khắp các vùng lãnh thổ mỗi năm.Trong đó, trại hè American IVY Tour kết hợp lễ hội âm nhạc Philadelphia International Music Festival (PIMF) được tổ chức vào tháng 6 hàng năm được xem là một lễ hội độc đáo bậc nhất.

Philadelphia International Music Festival

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên Mỹ, cơ hội biểu diễn trên những sân khấu lớn và sang trọng bậc nhất tại Mỹ mùa hè này với Chương trình Trại hè mang tên: Trại hè American Ivy Tour 2017. Đến với chương trình này, ngoài việc được sống và trải nghiệm các khóa học âm nhạc như một sinh viên Mỹ, các bạn học viên còn được gặp gỡ và học hỏi các giáo sư danh tiếng chuyên ngành âm nhạc thông qua các buổi học Nghệ thuật biểu diễn (master performance). Ngoài ra, học viên được tham gia các hoạt động thể thao, team building, du lịch văn hoá và tham quan các trường đại học Princeton, Columbia, Pennsylvania.

Sinh viên trại hè

Thông qua trại hè American Ivy Tour 2017, các học viên của TED SAIGON sẽ được nâng cao kiến thức về âm nhạc và phát triển kỹ năng sân khấu qua những hoạt động thử thách và sáng tạo cùng giảng viên đại học Mỹ, hoạt động biểu diễn cùng nhiều nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất từ nhiều quốc gia. Cùng tham gia các hoạt động vui chơi bổ ích và giao lưu văn hóa với các bạn cùng lớp đến từ các quốc gia khác nhau, qua đó trải nghiệm những nét thú vị của nền văn hóa Mỹ và nâng cao khả năng Tiếng Anh thông qua các khóa học tiếng Anh chuyên ngành âm nhạc.

Chương trình trại hè của TED SAIGON được thiết kế nhằm cung cấp một môi trường theo dõi liên tục. Tất cả bao gồm khoảng 03 giờ giảng dạy trong lớp học, nơi ăn nghỉ hằng ngày, các bữa ăn dinh dưỡng, bảo hiểm y tế, các hoạt động hằng ngày, các chương trình giao lưu văn hóa, … Khi tham gia khóa hè, các bạn học viên sẽ có cơ hội kết bạn với các học sinh từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra những kỉ niệm đáng nhớ.

I. Nội dung Music Festival

1. Thể loại

– Độc tấu, song tấu, hòa tấu dàn nhạc

– Hợp xướng, nhóm nhạc, song ca, đơn ca

Thí sinh đăng ký thể loại và tên tiết mục biểu diễn. Tiết mục được hiểu là một phần trình diễn của nhóm hoặc cá nhân. Các nhóm cần ghi rõ tên từng thành viên trong nhóm (tên nhóm trưởng nếu có).

2. Địa điểm, thời gian

– Địa điểm: Philadelphia – USA

– Thời gian: 23/06/2017 – 4/7/2017

3. Hồ sơ và lệ phí

– Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký (Mẫu tại TED SAIGON)

– Hạn cuối đăng ký: trước 20h 20/11/2016 (Đây là điều kiện quan trọng để nhà

trường có kế hoạch chọn bài và luyện thi).

– Hoàn tất thủ tục và lệ phí đăng ký dự thi trước 20h 05/12/2016

4. Quyền lợi của du học sinh:

– Được nhận huy chương Vàng, Bạc, Đồng và giấy chứng nhận từ ban tổ chức

Festival.

– Được tham gia các buổi học master performance với giáo sư trường Philadelphia,

Juilliard và Curtis.

– Được cùng bạn bè quốc tế tham gia các hoạt động ngoại khoá như team building,

thể thao, workshop, các buổi nhạc kịch…

– Được tham gia khoá học tiếng Anh chuyên ngành âm nhạc.

– Được tham quan du lịch tại các thành phố lớn như Washington DC, New York,

Philadelphia….

– Được tham quan các trường đại học danh tiếng của nước Mỹ.

II. Đối tượng:

– Học viên trường TED SAIGON (có trình độ ABRSM từ grade 1 trở lên).

– Học viên các trường kết nghĩa với TED SAIGON.

III. Phí tham gia Philadelphia International Music Festival 2017 (12 ngày 11 đêm)

Giá tiền

Học viên tham gia dự thi, lớp học

10,000 USD

Học viên/phụ huynh không tham gia dự thi

9,000 USD

Chi phí trên đã bao gồm:

• Ký túc xá đại học Bryn Mawr (Top 30 ký túc xá đẹp nhất nước Mỹ)
  • Khách sạn
  • Phí bảo hiểm
  • Ăn uống (3 bữa chính)
  • Xe đưa đón (theo chương trình hoạt động của ban tổ chức tại New York).
  • Các hoạt động giao lưu văn hoá, các khoá học.
  • Thẻ ra vào Festival.

Chi phí trên chưa bao gồm:

• Vé máy bay, Phí Visa, tham quan các địa điểm không có trong chương trình, các dịch vụ riêng tại khách sạn.

Welcome to Philadelphia International Music Festival 2017