Triển lãm Piano TED SAIGON – Màu Của Thanh Âm The Color of Sound

Vào ngày 19/6/2016, trường Nghệ thuật Ted Saigon sẽ tổ chức triển lãm Piano TED SAIGON “Màu của thanh âm – The Color of Sound”.

Đây là một trong những triển lãm của trường được hoạt động theo tiêu chí : giới thiệu bộ sưu tập đàn dương cầm như các tác phẩm nghệ thuật thực sự, đồng thời cũng là cơ hội để mọi người được lựa chọn những cây đàn yêu thích với các gói ưu đãi lớn nhất trong năm:

  • Tặng bộ phụ kiện trị giá 3 triệu VND cho khách hàng mua đàn piano trong ngày khai mạc 19/6.
  • Đổi đàn cũ – lấy đàn mới – niềm vui nhân đôi.
  • Mua 1 cây Grand piano, tặng 1 cây Upright piano.
  • Khóa học giá 0 đồng cho 3 tháng tại TED SAIGON.
  • Giảm 10% trên tất cả các sản phẩm đàn.
  • Giảm 30% tất cả các phụ kiện và linh kiện.
  • Giảm 50% phí bảo trì piano trong 2 năm.

Ngoài ra, đây còn là cơ hội để mọi người được trực tiếp giao lưu và đặt những câu hỏi về các loại đàn dương cầm, cách lựa chọn, bảo dưỡng… với Chủ tịch Hiệp hội Kỹ thuật piano Hàn Quốc – ông Lee Sang Keun. Ông đồng thời cũng là một nghệ sĩ piano với ngón đàn rất điêu luyện và được nhiều người yêu mến.

Một tín hiệu rất vui là rất nhiều cây đàn đã được đặt mua ngay trong giai đoạn chuẩn bị triển lãm, khi ban tổ chức còn chưa quyết định đưa ra giá cuối cùng. Người đặt mua đàn không chỉ có phụ huynh học sinh của TED SAIGON mà còn có đại diện một số quán cà phê nghệ thuật, khách sạn cao cấp trong thành phố và đặc biệt là chủ một số doanh nghiệp lớn, muốn trưng bày cây đàn dương cầm ngay sảnh công ty như một tác phẩm nghệ thuật để mọi người được chiêm ngưỡng và sẽ có chương trình biểu diễn vào cuối tuần để toàn công ty được thưởng thức và thư giãn…

Triển lãm Piano nghệ thuật – Màu của thanh âm do trường Nghệ thuật TED SAIGON tổ chức là chương trình đặc biệt dành cho tất cả những người yêu nghệ thuật và những người kinh doanh trong lĩnh vực nghệ thuật. Chương trình có sự hỗ trợ trực tiếp của Showroom nhạc cụ của TED SAIGON. Đây không chỉ đơn thuần là một cửa hàng bán đàn mà là một dịch vụ cộng thêm của trường nghệ thuật TED SAIGON – nơi có thể giúp mọi người được đào tạo chuyên nghiệp về các bộ môn nghệ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, điểm khác biệt quan trọng là đội ngũ các chuyên viên kỹ thuật của Showroom TED SAIGON cũng chính là những người thầy và nghệ sĩ thực thụ để có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho mọi người trong việc lựa chọn những cây đàn thích hợp nhất với mình.

Đây cũng là cơ hội để mọi người được lựa chọn những cây đàn yêu thích với các gói ưu đãi lớn nhất trong năm.

TED SAIGON rất hân hạnh đón tiếp các vị khách quý, phụ huynh & học viên, rapper Tiến Đạt, ca sĩ Bảo Lan (trưởng nhóm 5 dòng kẻ) và đặc biệt Mr.Lee Sang Keun – Chủ tịch Hiệp hội Kỹ thuật piano Hàn Quốc, cố vấn kỹ thuật của TED SAIGON.

Triển lãm kéo dài từ ngày 19/6 đến 3/7/2016 tại khuôn viên cơ sở 1 của trường TED SAIGON: R2-01 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM. Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm, mọi người sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục trình tấu đặc biệt vào các khung giờ: 9:00 – 16:00 – 19:00 mỗi ngày. Tham quan tự do .

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.