TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

Ngày 27/01/2024 vừa qua, bộ môn Mỹ Thuật TED SAIGON đã tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Giới thiệu Gương mặt tài năng trẻ” nhân dịp chào đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Chương trình được diễn ra tại Trung tâm Văn hoá & Nghệ thuật ATHENS (tọa lạc tại tầng 7, tòa nhà Cobi I, 69 Hoàng Văn Thái, Q.7).

Có thể là hình ảnh về 14 người và trẻ em
Không gian tại Triển lãm ” Giới thiệu Gương mặt tài năng trẻ”

Tại triển lãm, 20 bức tranh của các học viên đã được lựa chọn để trưng bày, đây là cơ hội để các học viên bộ môn Mỹ Thuật của TED SAIGON được bày tỏ những cảm xúc, suy nghĩ qua những nét vẽ ngây ngô nhưng chứa đựng nhiều tình cảm chân thành từ tấm lòng của các em.

Có thể là tác phẩm nghệ thuật về 13 người
Các bức tranh của học viên được trưng bày tại Triển lãm

05 bức tranh đặc biệt đã được ban tổ chức đấu giá. Toàn bộ số tiền sẽ được Nhà trường thống nhất với phụ huynh đưa vào các hoạt động phù hợp, tiếp tục tạo ra những sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên.

Có thể là tác phẩm nghệ thuật về 2 người và piano Có thể là hình ảnh về 2 người, sáo, kèn clarinet, kèn oboe, piano, đàn violin, đàn hạc và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người, piano và văn bản Có thể là hình ảnh về 2 người, sáo, đàn hạc, đàn violin, kèn clarinet và kèn oboe
5 bức tranh đặc biệt đã được đấu giá thành công bởi các Học viên và Giáo viên của Ted Saigon

Đặc biệt, khách mời không chỉ được thưởng lãm tranh, thưởng thức tiệc tea-break, mà còn được thưởng thức những màn biểu diễn, piano, hát đến từ các học viên xuất sắc, đạt nhiều thành tích của TED SAIGON và sự tham gia biểu diễn của Pianist Trương Ifa và ca sĩ Bảo Lan.

Có thể là hình ảnh về 2 người, piano, đàn violin và văn bản
Tiết mục biểu diễn của Nghệ sĩ Bảo Lan cùng học viên

Thông qua chương trình, nhằm giáo dục ý thức trách nhiệm của mỗi học viên tài năng đối với cộng đồng; xây dựng hình ảnh, để lại dấu ấn tốt đẹp, sự ngưỡng mộ và tạo động lực cho nhiều học sinh khác có thêm niềm tin và cảm hứng để tiếp tục theo đuổi niềm đam mê, ước mơ cao cả của mình.

Xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Có thể là tác phẩm nghệ thuật về 3 người và TV Có thể là hình ảnh về 1 người, piano và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, piano, đàn violin và văn bản Có thể là hình ảnh về 11 người, trẻ em, mọi người đang cười và văn bản
Có thể là tác phẩm nghệ thuật về 4 người Có thể là hình ảnh về 5 người, kèn clarinet, kèn oboe, piano, đàn violin và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người, kèn clarinet, piano, đàn violin và văn bản Có thể là hình ảnh về 1 người, đàn ghi ta, piano và đàn violin