TỰ TIN TRÊN ĐẤT MỸ “PIMF 2017” & MỞ RỘNG TẦM NHÌN “IVY LEAGUE TOUR”

Tiêu chí của TED SAIGON là luôn luôn tìm kiếm mọi cơ hội cho TẤT CẢ các em có thể tham gia nhiều cuộc thi quốc tế khác nhau (ABRSM – thi tại trường hoàn toàn không mất phí, Asian Arts Festival tại Kuala Lumpur, Singapore, HongKong, Đài Loan, IYEMF tại Hàn Quốc, PIMF tại Mỹ…). Phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình chương trình phù hợp nhất với tài chính gia đình và năng lực của các bé. Trong chuỗi festival mà TED SAIGON quyết định tham gia năm 2017, Philadelphia International Music Festival (PIMF) là chương trình có nhiều ý nghĩa nhất nhưng cũng là chương trình gặp nhiều khó khăn nhất đối với chúng ta.

Những ngày qua TED SAIGON nhận được nhiều câu hỏi từ phía phụ huynh về việc cho con tham gia Festival tại New York 2017 (PHILADELPHIA INTERNATIONAL MUSIC FESTIVAL, tại Mỹ). Các vấn đề chính: sao lại có nhiều mức giá khác nhau? sự khác biệt?Để tránh những hiểu lầm không đáng có và mất cơ hội cho con trẻ, mời quý vị tham khảo KỸ đường link của ban tổ chức (tại Mỹ) và để dễ hiểu chúng tôi xin được giải thích cụ thể hơn:

https://philadelphiamusicfestival.org

Trong kế hoạch 5 năm đầu phát triển, mục tiêu của TED SAIGON là tìm cơ hội cho học viên của trường được tham gia một chương trình âm nhạc có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới và PIMF chính là chương trình mà chúng tôi luôn hướng đến. TED SAIGON luôn tự tin là đơn vị dẫn đầu trong việc giáo dục nghệ thuật, hướng các em đến những thói quen tốt, hoàn thiện cái đẹp chân, thiện, mỹ trong tâm hồn.

Bên cạnh sự đầu tư có tầm nhìn của phụ huynh, tâm huyết của TED SAIGON và sự cố gắng vượt bậc của chính các con… chúng tôi quyết định tham gia “PIMF 2017” và tin tưởng các con sẽ làm nên điều kỳ diệu trên đất Mỹ.

PIMF được ban tổ chức thiết kế với nhiều hoạt động mở với mức giá khác nhau và mức phí ở đường link trên chỉ dành cho sinh viên chuyên nghiệp tại bản địa.

PIMF LÀ GÌ?PIMF

   Chương trình Philadelphia International Music Festival 2017

Chương trình PIMF là cụm từ quen thuộc, viết tắt của “Philadelphia International Music Festival”.

PIMF là cuộc thi chuyên nghiệp được tổ chức hàng năm không chỉ hội tụ các tài năng âm nhạc thế giới mà PIMF còn là mục đích của các trường âm nhạc lớn nhất nước Mỹ khẳng định đẳng cấp của mình (Philadelphia, Curtis, Juilliar…),

Để tự tin đến với đấu trường PIMF lần này, sau những nỗ lực kết nối TED SAIGON đã nhận được sự giúp đỡ từ những giáo sư danh tiếng của các trường âm nhạc uy tín tại Mỹ (Philadelphia, Curtis, Juilliar…) – cơ hội lớn cho TED SAIGON và những tài năng âm nhạc Việt Nam tự tin “bơi ra biển lớn”.

“Philadelphia International Music Festival 2017” và “IVY League Tour Package” là 2 chương trình được thiết kế riêng biệt dành cho TED SAIGON, khác biệt hoàn toàn với chương trình PIMF thông thường tại Mỹ.

1) CÁC KHÓA HỌC ĐẶC BIỆT

Nhằm bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng biểu diễn âm nhạc cho HV Việt Nam đủ trình độ giao lưu với HV chuyên nghiệp quốc tế, ban tổ chức PMIF đã đầu tư thiết kế các khóa học đặc biệt dành riêng cho TED SAIGON, bao gồm:

– Tiếng anh giao tiếp

– Tiếng anh chuyên ngành âm nhạc

– Nghệ thuật biểu diễn (master performance)…

– Hoạt động thể thao (Huấn luyện viên chuyên nghiệp)

– Nhạc kịch

– Hợp xướng

* GV đến từ những trường nghệ thuật danh tiếng nhất nước Mỹ trực tiếp giảng dạy.

2) IVY LEAGUE TOUR PARCKAGE là gì?

Ngoài PIMF 2017, chương trình “IVY LEAGUE TOUR PARCKAGE”  cũng thiết kế dành riêng cho TED SAIGON, cơ hội cho đoàn được tham quan du lịch tại các thành phố lớn như New York, Washington DC… Cơ hội tham quan 5 trong số 8 trường đại học danh tiếng và lâu đời nhất nước Mỹ (IVY League).

Bằng những cống hiến và nỗ lực không ngừng, TED SAIGON luôn mong muốn được tiếp sức cho học viên thân yêu của mình được một lần bơi ra biển lớn, giúp các con tự tin đứng cạnh những sinh viên chuyên nghiệp quốc tế. Các con được vinh danh trên sân khấu PIMF sẽ là niềm tự hào vô bờ bến của phụ huynh, giáo viên và TED SAIGON.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
nhac-ly-piano-la-gi

5 Kiến Thức Cơ Bản Nhất Của Nhạc Lý Piano Cần Phải Nắm Chắt

cach-danh-dan-piano-bai-happy-birthday

Cách đánh đàn piano bài Happy Birthday đơn giản, dễ hiểu

hop-am-dim-piano-la-gi

Hợp âm Dim piano là gì? Cấu tạo của hợp âm Dim piano

co-nen-hoc-piano-khong

Có nên học piano không? 7 lợi ích của việc học đàn piano

luyen-ngon-piano-co-ban-cho-nguoi-moi-bat-dau-1

Các bài luyện ngón piano cơ bản dành cho người mới bắt đầu

cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.