Tuyển chọn thành viên Dàn Hợp Xướng TED Children’s Choir

Hợp xướng trẻ em là loại hình thanh nhạc được thế giới quan tâm từ nhiều năm qua. Khi một thông điệp từ Dàn Hợp Xướng được gửi đi, nó luôn nhận được sự quan tâm chú ý của cả cộng đồng. Hợp xướng luôn tạo được sự kết nối và lan toả, những thông điệp của Dàn Hợp Xướng luôn có mặt ở những sự kiện, những chương trình được tổ chức quy mô và có ý nghĩa.

Khi tham gia Dàn hợp xướng Ted Children’s Choir, các em có thể ca hát một cách thoải mái, tự tin và vui vẻ. Ở đây, các em sẽ có thêm rất nhiều người bạn mới để chia sẻ âm nhạc, để trao đổi và học hỏi lẫn nhau sau thời gian học tập căng thẳng tại trường lớp. Ngoài những kỹ thuật thanh nhạc, các em còn được học các kỹ năng kết nối, tư duy quan sát và lắng nghe, giúp các em ca hát một cách tinh tế và chuẩn xác, đồng thời thông qua âm nhạc hoàn thiện hơn những kỹ năng giao tiếp trong cuộc sống.

Với sự hướng dẫn của Nhạc sỹ – ca sĩ – nhà sản xuất âm nhạc Bảo Lan, các em sẽ được tiếp cận với một chương trình học trẻ trung, hiện đại và thú vị với đầy đủ các kỹ năng dành cho hợp xướng trên thế giới hiện nay.

Ted Children’s Choir sẽ có cơ hội được tham gia biểu diễn tại tại các sân khấu trong và ngoài nước, tại các chương trình âm nhạc cộng đồng và tại Câu Lạc Bộ Tedsaigon hàng tuần.

Thời gian đăng ký dự tuyển vào dàn hợp xướng: Từ 1/7 đến 20/7/2016.

Đối tượng tham gia: Tất cả các bé từ 6 – 14 tuổi.

Hình thức: Thí sinh sẽ trình diễn 1 bài hát để thử giọng vào lúc 15:00 ngày 20/7/2016,

(Nếu có yêu cầu khác về thời gian thử giọng, vui lòng liên hệ với TED SAIGON để được hỗ trợ sắp xếp thời gian thích hợp).

Địa điểm đăng ký và thử giọng: Cơ sở 1 TED SAIGON: R2–01 Bùi Bằng Đoàn, P. Tân Phong, Q.7, TP. Hồ Chí Minh.

Để biết thêm chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ với văn phòng 3 cơ sở của TED SAIGON hoặc hotline hỗ trợ: 012 3300 5555.

———————
TED SAIGON | School Of The Arts