Vinh danh các tài năng đạt chứng chỉ ABRSM – Chuyện chỉ có ở TED SAIGON

Thông thường, thí sinh sau khi thi ABRSM sẽ đến nhận chứng chỉ khi có thông báo. Tuy nhiên, trường TED SAIGON đã tổ chức hẳn một buổi lễ hoành tráng để vinh danh những tài năng này. Tại sao vậy nhỉ?

Khi những giá trị âm nhạc chân chính được tôn vinh, người nghệ sĩ sẽ có thêm động lực để tiếp tục sáng tạo cái mới, cái hay. Vì lý do này, TED SAIGON School of the Art đã tổ chức buổi lễ tuyên dương và trao học bổng “TED SAIGON và những tài năng 2016” vào ngày 28/08/2016.

Ông Ian Alexander nêu lý do và niềm vui khi có mặt để trao tận tay chứng chỉ cho những thí sinh

Trong khuôn khổ chương trình,TED SAIGON đã tôn vinh 31 tiết mục đạt được thành tích cao tại Liên hoan nghệ thuật Châu Á “Asia Arts Festival 2016” tại Singapore, trao tặng bằng khen ABRSM của hiệp hội âm nhạc quốc tế Anh Quốc cho 24 học viên, đại diện cho 40 học viên đã vinh dự hoàn thành xuất sắc kỳ thi này. Tuy vậy, con số trên cũng chưa thể hiện được hết tinh thần luôn trau đồi cho nghệ thuật khi hơn 300 học viên của TED SAIGON vẫn luôn đang luyện tập và từng bước chinh phục những kỳ thi ABRSM khác và vươn tới nền âm nhạc Quốc tế.

Khác biệt so với khuynh hướng thi lấy bằng ABRSM ở các trung tâm khác, Mr. Ian Alexander- đại diện trường TED SAIGON, đã tận tay trao bằng khen ABRSM cho 24 học viên. Những trung tâm thông thường chỉ tổ chức khao thí ABRSM bằng cách thi và sau đó thí sinh đợi công bố kết quả và tới nơi đăng ký dự thi nhận bằng. Riêng trường TED SAIGON đã tổ chức một buổi lễ trao bằng nhằm vinh danh và lưu giữ những kỷ niệm đẹp với những tài năng nghệ thuật đã nỗ lực hết mình để đạt được thành tích cao. Sự khác biệt này đã làm được điều mà những người sáng lập nên trung tâm TED SAIGON vẫn hằng ấp ủ – đó là tạo động lực cho những mầm non âm nhạc phát triển, ghi nhận những nỗ lực, lại vừa tôn vinh những giá trị âm nhạc giàu sáng tạo.

Thầy Hà – Hiệu trưởng trường TED SAIGON, người thầy luôn dành nhiều tâm huyết xây dựng một TED SAIGON như bệ phóng vững chắc cho những tài năng trẻ trên con đường phát triển nghệ thuật

Buổi lễ tràn đầy niềm vui và sự tự hào với những thành tích mà các em đã đạt được trong sự khổ luyện vừa qua

Đồng hành với việc trao các bằng khen, học bổng, TED SAIGON cũng muốn chia sẻ với tất cả mọi người rằng, TED SAIGON luôn nỗ lực không ngừng để phát triển tài năng của các nghệ sĩ nhí, trân trọng, ghi nhận, phát huy những gì tinh túy nhất của tài năng âm nhạc mà các em được ban tặng. Những nỗ lực này của Ted Saigon đã đóng góp rất nhiều cho nền âm nhạc Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Và chúng ta, những người yêu âm nhạc, hoàn toàn có thể tin tưởng rằng: Với những tài năng của mình, cộng thêm môi trường đào tạo chuyên nghiệp tại TED SAIGON, các mầm non trẻ được vinh danh tại buổi lễ “TED SAIGON và những tài năng 2016”, hứa hẹn sẽ trở thành những nghệ sĩ giỏi và góp phần đem lại vinh quang cho nền âm nhạc nước nhà.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.