VÒNG CHUNG KẾT “KAYSERBURG PIANO GOT TALENT 2020”- NƠI TÀI NĂNG PIANO TRẺ TỎA SÁNG

Ngày 25/12/2020 vừa qua, vòng chung kết “KAYSERBURG PIANO GOT TALENT 2020” đã diễn ra thành công tại sân khấu TED SAIGON Hall (MALIBU HotelTP.Vũng Tàu, Việt Nam)

“KAYSERBURG PIANO GOT TALENT 2020” là tâm huyết của Nhà Âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trong việc xây dựng môi trường thi đấu Piano chuyên nghiệp cho Pianist trẻ Việt Nam; được tổ chức 1 năm 1 lần bởi Viện Phát triển Giáo dục Việt Nam và nhà tài trợ Công ty Kayserburg Piano Việt Nam, đây là cơ hội để thí sinh TED SAIGON nói riêng và Pianist trẻ Việt Nam nói chung được tranh tài và bộc lộ tài năng âm nhạc. Qua đó TED SAIGON tìm kiếm và bồi dưỡng tài năng tham dự vòng Chung kết Piano Quốc tế lớn nhất “KAYSERBURG INTERNATIONAL YOUTH PIANO COMPETITION” tổ chức tại Quảng Châu, Trung Quốc vào tháng 10 năm 2021.

Đông đảo thầy cô, phụ huynh, quý khán giả yêu piano đã có mặt tại TED SAIGON HALL để động viên và chứng kiến các thí sinh tham gia tranh tài vòng chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020”.

Hội đồng Ban Giám Khảo “Kayserburg Piano Got Talent 2020” (từ trái qua): Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà; Piano Master – cô Nguyễn Đình Anh Thư, Piano Master – thầy Nguyễn Anh Sơn, Piano Master – thầy Trương Ifa

Hoạt động biểu diễn là một trong những tiêu chí quan trọng không chỉ trong việc đào tạo của nhà trường TED SAIGON mà đây còn là cơ hội để học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu, cải thiện nhược điểm và phát huy ưu điểm khi xuất hiện trước công chúng. Đây cũng là tiêu chí Giáo dục toàn diện của TED SAIGON trong việc đào tạo học viên của mình trở thành những công dân quốc Tế, trở thành những con người có ích cho xã hội.

“Kayserburg Piano Got Talent 2020” là cuộc thi mang tầm chiến lược, thúc đẩy và tạo nguồn cảm hứng vô tận, là động lực tích cực để học viên theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình.

​​Nhà tài trợ, Công ty Kayserburg Piano Việt Nam tặng quà khai mạc cho các thí sinh đã xuất sắc lọt vào vòng Chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020”

Thông qua các kỳ thi piano, TED SAIGON đã giới thiệu đến bạn bè quốc Tế một đất nước Việt Nam với những tài năng trẻ, một Việt Nam đã và đang chú trọng đầu tư phát triển giáo dục toàn diện, xứng tầm thế giới.

Vòng Chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” gồm 5 bảng thi đấu A, B, C, D và E với cơ cấu giải thưởng gồm: Giải I, giải II, giải III, giải triển vọng. Ngoài ra còn có giải thí sinh nhỏ tuổi nhất, giải thí sinh phong cách nhất, giải thí sinh được yêu thích nhất, giải thí sinh nổ lực nhất và giải thí sinh bản lĩnh nhất. Đặc biệt, thí sinh có số điểm chuyên môn và số phiếu bình chọn cao nhất sẽ đoạt cúp và danh hiệu “Quán quân” đây là danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi năm nay.

​Đại diện BGK – Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao chứng nhận và học bổng cho thí sinh Phan Lê Anh Khôi đã xuất sắc đoạt giải Quán Quân/WinnerDanh hiệu cao quý nhất của cuộc thi “Kayserburg Piano Got Talent 2020”

Đại diện BGK – Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà trao chứng nhận và học bổng cho 3 thí sinh xuất sắc đoạt giải Nhất

Đại diện BGK – Piano Master, Cô Nguyễn Đình Anh Thư trao chứng nhận và học bổng cho 5 thí sinh xuất sắc đoạt giải Nhì

Đại diện BGK – Piano Master, thầy Nguyễn Anh Sơn trao chứng nhận và học bổng cho 03 thí sinh xuất sắc đoạt giải Ba

Đại diện BGK – Piano Master, Cô Nguyễn Đình Anh Thư trao chứng nhận và học bổng cho 5 thí sinh xuất sắc đoạt giải: Thí sinh nhỏ tuổi nhất, Thí sinh phong cách nhất, Thí sinh nổ lực nhất, Thí sinh bản lĩnh nhất và Thí sinh được yêu thích nhất

Đại diện BGK – Piano Master, thầy Trương Ifa trao chứng nhận và học bổng cho 09 thí sinh xuất sắc đoạt giải Triển Vọng

Nhà âm nhạc học, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Tổng đạo diễn Vòng chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” nhận xét và phát biểu chúc mừng các thí sinh.

Đơn vị tổ chức: TED SAIGON

Với lịch sử phát triển với những giá trị cốt lõi vững chắc, TED SAIGON luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực giáo dục nghệ thuật với triết lý: “Nhiệm vụ của giáo dục nghệ thuật không chỉ đào tạo những nghệ sỹ biểu diễn hay sáng tác mà quan trọng hơn: giáo dục nghệ thuật góp phần phát triển tố chất toàn diện; hoàn thiện thẩm mỹ; kỹ năng sống, hình thành nhân cách và luôn biểu hiện đẹp trong mọi hành vi”. Dưới sự dẫn dắt của PGS.TS Nguyễn Thanh Hà, TED SAIGON đã tham gia 7 kỳ thì piano quốc tế tại 7 quốc gia phát triển, thành tích của TED SAIGON tại Indonesia, singapore, Hongkong, Hàn Quốc, Hoa Kỳ… là 118 huy chương Vàng và Bạc.

Nhà tài trợ: Công ty Kayserburg Piano Việt Nam

Góp phần giúp các thí sinh tự tin tranh tài và tỏa sáng trên sân khấu với những tiếng đàn óng ả, điêu luyện là sự đồng hành xuyên suốt của nhà tài trợ: Công ty Kayserburg Piano Việt Nam.

Đêm chung kết “Kayserburg Piano Got Talent 2020” đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, thỏa mãn sự khao khát được thể hiện bản thân, rèn luyện bản lĩnh sân khấu của các Pianist tài năng trong môi trường chuyên nghiệp; là động lực lớn lao để học viên TED SAIGON phấn đấu và gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên bước đường nghệ thuật.

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

TED SAIGON – 11 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG – CHƯƠNG TRÌNH HOÀ NHẠC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP TED SAIGON

TRẢI NGHIỆM PHÒNG HỌC PIANO PREMIUM CLASS TẠI TED SAIGON

TRIỂN LÃM TRANH GIỚI THIỆU GƯƠNG MẶT TÀI NĂNG TRẺ TED SAIGON

CHÚC MỪNG HỌC VIÊN TED SAIGON ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI KỲ THI ABRSM

[GROW TALENT in YOU] – Chuỗi sự kiện “Happy Weekend” diễn ra thành công cùng các hoạt động bổ ích tại Saigon South Residence

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.