Vũ đoàn thiếu nhi TED SAIGON biểu diễn tại lễ khai giảng trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Ngày 05.09.2015, hòa chung không khí khai giảng năm học mới trên cả nước, vũ đoàn thiếu nhi TED SAIGON vinh dự được mời tham gia biểu diễn tại lễ khai giảng của trường Tiểu học Võ Thị Sáu (R6 Đặng Đại Độ, Tân Phong, quận 7, tpHCM).

Tiết mục trình diễn đặc sắc của các vũ công nhí TED SAIGON khiến cho những người bạn cùng trang lứa hào hứng và sôi động, thêm tự tin khi bước vào năm học mới.

Tiết mục trình diễn của các vũ công nhí TED SAIGON tại lễ khai giảng trường Tiểu học Võ Thị Sáu

Trong những năm qua, TED SAIGON đã hợp tác và giúp nhiều trường trên địa bàn thành phố xây dựng, tổ chức các CLB nghệ thuật, lớp sinh hoạt âm nhạc ngoại khóa, tài trợ học bổng,… Tiêu biểu có: trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu, trường THPT Lê Quý Đôn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Trường Tiểu học Võ Thị Sáu sẽ là cơ sở đầu tiên mà TED SAIGON triển khai các dự án âm nhạc ngoài giờ trong năm học này.

 

Nhiều tài năng nhí của TED SAIGON đến từ các trường trọng điểm của quận 7 như: Tri Giao, Gia Như, Châu Giang (SSIS), Hà Trung (BVIS), Phú An, Phú Vinh (CIS),… đã xuất sắc dành được Huy chương Vàng tại Liên hoan nghệ thuật châu Á Asia Arts Festival. Hi vọng trong tương lai không xa, tên tuổi học sinh trường Võ Thị Sáu sẽ được nhắc đến trong những cuộc thi quốc tế như các thế hệ học viên của TED SAIGON.

TED SAIGON School of the Arts – Nơi gặp gỡ những tài năng

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC
cach-chon-dan-piano-cho-nguoi-moi-hoc

Cách chọn đàn piano cho người mới học: Piano cơ hay điện?

shop-dan-piano-tai-tphcm

Top 11 shop đàn piano tại TPHCM uy tín nhất bạn nên tham khảo ngay

nhung-ban-nhac-piano-co-dien-hay-nhat

Những bản nhạc piano cổ điển hay nhất mọi thời đại

dan-organ-khac-gi-piano

Đàn organ khác gì piano? Tìm hiểu chi tiết về hai loại nhạc cụ này

hinh-anh-dan-piano-dep-cuon-hut

Những hình ảnh đàn piano đẹp đắt giá nhất, cuốn hút người xem

hop-am-dm-piano-la-gi

Hợp âm Dm piano là gì? Quy tắc cấu thành hợp âm thứ Dm

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.