Vui Tết Trung thu cùng các tài năng nghệ thuật TED SAIGON – TTTM Crescent Mall

Ngày 26/09/2015, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall đã diễn ra chương trình “Vui Tết Trung thu cùng các tài năng nghệ thuật – 2015”. Chương trình do TED SAIGON và trường Anh ngữ UEC đồng tổ chức để tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích và một lễ Trung thu đầy niềm vui, ý nghĩa.

Ngày 26/09/2015, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall đã diễn ra chương trình “Vui Tết Trung thu cùng các tài năng nghệ thuật – 2015”.  Một kì Trung thu TED SAIGON tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Chương trình do TED SAIGON và trường Anh ngữ UEC đồng tổ chức với mục đích tạo cho các em thiếu nhi một sân chơi bổ ích, một sân khấu để thể hiện tài năng và là một lễ Trung thu đầy ấm áp của Tết đoàn viên.

Gian hàng Germany - TED SAIGON trong chương trình Vui Trung thu 2015

Đông đảo thiếu nhi và phụ huynh đến chương trình Vui Tết Trung thu cùng TED SAIGON

Hàng trăm bạn trẻ, các em thiếu nhi và cả các bậc phụ huynh đến với gian hàng Vui Trung thu 2015. Các em được phát 1 vé thông hành tại cửa để tham gia các trò chơi và thu thập đủ 6 con dấu ở các gian hàng để đến được vòng quay may mắn và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Cô bé Lâm Bội Hoàng (8 tuổi) tham gia vào rất nhiều trò chơi thú vị, hào hứng cho biết: “Con cảm thấy rất vui. Con chơi cắt lá, ném banh vào ly và rất nhiều trò chơi thú vị. Các cô chú hướng dẫn con rất nhiệt tình, con cảm thấy vui hết sẩy.”

 

 

Các trò chơi trong chương trình: cắt dán, làm lồng đèn, chụp ảnh Selfie, vẽ Henna, quay số,..

Tham gia các trò chơi thú vị tại các gian hàng, các em vừa được vui chơi vừa được khám phá nét văn hóa độc đáo của các nước trên thế giới  như Đức, Mỹ, Nhật Bản, Canada,…

Bên cạnh các trò chơi thú vị là chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc từ các học viên tài năng của TED SAIGON. Rất đông khán giả ở Crescent Mall đã đến với sân khấu để theo dõi các tiết mục trình diễn. Người xem được đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khi chứng kiến tài năng nghệ thuật của các học viên TED SAIGON.

Phần trình diễn Piano của các tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015 Phần trình diễn Piano của các tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Phần trình diễn Piano của các tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015 Phần trình diễn Piano của các tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Phần trình diễn Piano điêu luyện của các tài năng đoạt huy chương Vàng & Bạc tại Asia Arts Festival 2015

Cô Anh Đào, một khán giả có mặt trong khán đài sân khấu biểu diễn cho biết:

“Cô thấy đây là một sự chuyên cần tập luyện của các cháu, đồng thời là tâm huyết của thầy cô để dạy các cháu trở thành những nghệ sĩ, dù nhỏ tuổi nhưng rất giỏi, tài năng. Cô rất tự hào khi thiếu nhi Việt Nam có một tương lai tươi sáng.”

Các chàng trai, cô gái lãng tử của Guitar Band TED SAIGON và giọng ca mạnh mẽ Thiên An gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả Các chàng trai, cô gái lãng tử của Guitar Band TED SAIGON và giọng ca mạnh mẽ Thiên An gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả

Các chàng trai, cô gái lãng tử của Guitar Band TED SAIGON và giọng ca mạnh mẽ Thiên An gây ấn tượng với khán giả

Tiết mục múa của Vũ đoàn nhí TED SAIGON cuốn hút người xem bởi những động tác nhịp nhàng, hấp dẫn Tiết mục múa của Vũ đoàn nhí TED SAIGON cuốn hút người xem bởi những động tác nhịp nhàng, hấp dẫn

Tiết mục múa của Vũ đoàn nhí TED SAIGON cuốn hút người xem bởi những động tác nhịp nhàng, hấp dẫn

Thông qua chương trình Vui Tết Trung thu cùng các tài năng nghệ thuật TED SAIGON – 2015, TED SAIGON School of the Arts hy vọng đã mang đến cho quý phụ huynh và học viên những giờ phút vui tươi và đầm ấm.

Chúc các bạn một kì Trung thu TED SAIGON tràn đầy niềm vui và ý nghĩa !

Đánh giá post
CÁC BÀI VIẾT KHÁC

Giáo sư, nghệ sĩ viola Đỗ Minh Thuận thăm quan và làm việc tại TED SAIGON

Phát triển năng khiếu nghệ thuật cho trẻ cùng lớp học vẽ mùa hè tại TED SAIGON

“SUMMER VIBES: LEARN WITH TED” – Ưu đãi khi đăng ký các khoá học Âm nhạc & Nghệ thuật trước ngày 30/6/2024!

TED SAIGON’S GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết biểu diễn Piano Concerto No. 3 Kv. 40 W. A. Mozart

TED SAIGON GOLDEN GENERATION – Nguyễn Nghi (Tabi) Tâm Khiết

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ QUỐC TẾ 2024 – CHINA SUMMER CAMP THIỆU HƯNG – CHIẾT GIANG CÙNG VIỆN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VIỆT NAM

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.


    * Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.