WEEKEND CONCERT 2.0 – TED SAIGON WITH ARTIST DISTINCTION

Weekend concert là một chương trình biểu diễn được TED SAIGON tổ chức hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu của mình.

Weekend concert là một chương trình biểu diễn được TED SAIGON tổ chức hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho học viên rèn luyện bản lĩnh sân khấu của mình.

Weekend Concert số thứ 2, tổ chức vào ngày 11/08 với chủ đề đặc biệt – TED SAIGON WITH ARTIST DISTINCTION diễn ra tại phòng hòa nhạc, cơ sở 01 của trường TED SAIGON, R2 – 01 Bùi Bằng Đoàn, Hưng Phước 4, P.Tân Phong, Q.7

Trong phòng hoà nhạc của TED SAIGON tràn ngập không khí vui vẻ, thân thiện. Tất cả các em đều có sự nghiêm túc trong đầu tư trang phục và tiết mục biểu diễn của mình. Buổi hòa nhạc diễn cũng là dịp để phụ huynh, học viên và thầy cô TED SAIGON giao lưu với nhau, chia sẻ những câu chuyện xoay quanh âm nhạc. Thầy Nguyễn Thanh Hà luôn mong muốn truyền đạt cho các em học viên những bài học kinh nghiệm quý giá. Với thầy, niềm hạnh phúc nhất là khi thấy các em gặt hái được nhiều thành tích trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Hà Trung tự tin hoàn thành bài dự thi của mình tại APAF 2017

Phút giao lưu thân tình của thầy và trò TED SAIGON

Thầy cô và 8 gương mặt học viên xuất sắc nhận được học bổng của TED SAIGON

Trong buổi biểu diễn, TED SAIGON đã tuyên dương khen thưởng 8 học viên đã đạt thành tích đã xuất sắc đạt được điểm D ( từ 130 đến 150 điểm) là mức điểm cao nhất trong kỳ thi ABRSM vừa rồi để khuyến khích các em nỗ lực nhiều hơn nữa trong quá trình học tập của mình.

Ngoài ra, đây còn là buổi tổng duyệt cuối cùng của đoàn dự thi Liên hoan âm nhạc nghệ thuật Châu Á – Thái Bình Dương – APAF tại Hongkong. Các em lần lượt trình diễn bài dự thi của mình một cách chuyên nghiệp và vô cùng nghiêm túc.

Đêm số 02 Weekend concert 2.0 –  TED SAIGON with artist distinction đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng các em học viên sẽ cố gắng rèn luyện hơn nữa. Trường TED SAIGON với phương châm và sứ mệnh của mình luôn tạo điều kiện tối đa, đồng hành cùng các em phát triển và hoàn thiện tài năng âm nhạc.

Buổi biểu diễn Weekend Concert số 3 sẽ diễn ra vào ngày 25/8/2017. Chúng tôi sẽ cập nhật trong bản tin tiếp theo.

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Người giữ “hồn” văn hóa dân tộc và “cảm hóa” cuộc đời bằng nghệ thuật âm nhạc

Các đại biểu cắt băng khai trương cơ sở đầu tiên của TED SAIGON tại Hà Nội (Ảnh: KS)

TED SAIGON khai trương chi nhánh 01 Hà Nội

Lễ trao học bổng và giấy chứng nhận học viên tham dự PIMF 2019

DƯ ÂM BUỔI GIAO LƯU GUITAR TẠI TED SAIGON

CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN ĐÁNH DẤU CHẶNG ĐƯỜNG 7 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TED SAIGON

SINH NHẬT TED SAIGON- 7 NĂM MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

ĐĂNG KÝ

TED SAIGON sẽ liên hệ tư vấn ngay khi có thể.
* Bằng cách nhấp vào "Đăng ký", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi. Thông tin đăng ký sẽ được bảo mật.