WEEKEND CONCERT – Hello Summer: Ấn tượng mùa hè của con tại TED SAIGON

“Weekend Concert – Hello Summer!” hôm 29/06 vừa qua đã mang đến cho khán giả một đêm thưởng thức những giai điệu mùa hè đầy vui tươi với sự tham gia của 60 phụ huynh, học viên và giáo viên TED SAIGON.

Đến với Weekend Concert Tháng 6, TED SAIGON đã điểm qua các thành tựu đã và đang đạt được trong hơn 5 năm qua cùng chuỗi sự kiện biểu diễn trong và ngoài nước. Gần nhất là sự ra đời của phần mềm quản lý học viên (SAH – School at Home), việc ứng dụng công nghệ cao đã góp phần đưa sự NHANH CHÓNG – TIỆN LỢI – CHUYÊN NGHIỆP vào hệ thống quản lý đào tạo.

Cũng trong buổi hòa nhạc, học viên TED SAIGON có cơ hội thể hiện bản thân mình, được đem những giai điệu tuyệt vời và tiếng đàn của mình đến gần hơn với khán giả. Các bậc phụ huynh qua đó cũng thấy được kết quả học tập của con em mình tại TED SAIGON.

Doãn Đình Nhật – cậu bé năng hiếu động và có năng khiếu âm nhạc từ nhỏ

Nguyễn Trần Anh Quân luôn nhận được những đánh giá tích cực từ thầy cô

Aaliyah Chuan – học viên đáng yêu người nước ngoài của TED SAIGON

Lê Trần Minh Nguyệt tuy nhỏ tuổi nhưng đôi bàn tay vẫn rất điêu luyện trên từng phím đàn

Thủy Tiên – học viên của TED SAIGON chi nhánh Hà Nội

Lý Đinh Ngọc Minh – dành tình yêu lớn và sự nỗ lực không ngừng khi theo đuổi bộ môn Piano

Nguyễn Hoàng Anh – với phần trình diễn gây sự chú ý với vô cùng xuất sắc

Đào Nguyễn Song Thư – khách mời đặc biệt của chương trình

Phần cuối chương trình, Tiến sĩ Âm nhạc Nguyễn Thanh Hà – người sáng lập TED SAIGON đã có vài lời chia sẻ về các mối quan hệ hợp tác với các Tổ chức biểu diễn và Học viện nghệ thuật quốc tế, cùng cơ hội nhận được học bổng toàn phần từ các trường Đại học danh tiếng.

Sau đây là một số hình ảnh nổi bật khác trong chương trình

Đêm nhạc đã khép lại với nụ cười trên môi của tất cả mọi người tham dự. Niềm hạnh phúc, sự tiến bộ của học viên qua từng đêm diễn là động lực lớn lao để thầy cô và đội ngũ nhân viên TED SAIGON tiếp tục cố gắng và tạo điều kiện cho các em có cơ hội được phát triển tài năng và tỏa sáng.