“Yêu ma” đại náo Halloween Party cùng TED SAIGON & Artistic Talents

Hoà mình cùng không khí Halloween, TED SAIGON và Crescent Mall cùng tổ chức chương trình Monster Halloween Party nhằm đem lại niềm vui cho hàng ngàn khán giả nhí với thông điệp “vui thả ga, ca múa cùng yêu ma”.

Đến với sân chơi lần này, TED SAIGON và Crescent Mall đã tạo ra một chuỗi các hoạt động độc đáo, hấp dẫn để các em thiếu nhi có thể vui chơi, giải trí một cách bổ ích và lành mạnh. Sân khấu và các tiểu cảnh 3D mang chủ đề “Yêu Ma Đại Náo Halloween” sẽ là phông nền tuyệt vời cho các bức ảnh lưu niệm đúng chất ma quái. Hơn thế nữa, các bé còn có dịp tham gia vào đoàn diễn hành “Cho kẹo hay bị Ghẹo” đi vòng quanh trung tâm “gõ cửa” các gian hàng để nhận nhiều phần quà bất ngờ. Đặc biệt, cuộc thi ”Hóa Trang Ấn Tượng” dành cho những bé có trang phục độc đáo, sáng tạo và cách thể hiện nhân vật tốt nhất và trao những phần quà giá trị.

Tham gia đêm tiệc này, các bé còn được thưởng thức rất nhiều tiếc mục văn nghệ đặc sắc mang không khí Halloween đến từ các thiên thần nhỏ của trường nghệ thuật TED SAIGON. Đan xen giữa những phần trình diễn Piano đầy kịch tính, hấp dẫn, khán giả cũng được chiêu đãi một bữa tiệc âm nhạc với những tiết mục múa ballet và Ấn Độ đẹp mắt, những ca khúc trong trẻo từ các nghệ sĩ nhí tài năng, và cả sự kết hợp ăn ý, uyển chuyển của ban nhạc nhí TED SAIGON.

Guitar Band TED SAIGON trình diễn tác phẩm La patrida và Sevilanade mang đến cho khán giả những giai điệu vui tươi và lôi cuốn

Giọng hát đầy tự tin và mạnh mẽ của Thiên An với ca khúc Let it go

Nhóm múa TED SAIGON và điệu múa Ấn Độ khiến người xem không thể rời mắt

Các bé biểu diễn như những vũ công chuyên nghiệp

Tiết mục Jingle Bell của nhóm múa TED SAIGON làm khán giả say mê và thích thú

TED SAIGON – School of the Arts còn mang đến cho những học viên thân yêu cả một không gian đầy màu sắc Halloween để các em có thêm những khung hình đẹp nhất và những phần quà thú vị cho lễ hội đặc sắc cuối năm này.

Giảng viên TED SAIGON hoà mình cùng không khí Halloween với các học viên thân yêu

Mr. Hà Nguyễn – Marketing Manager đại diện TED SAIGON trao những phần quà giá trị cho các bé có trang phục ấn tượng và dễ thương nhất trong đêm Halloween

Trong không khí nhộn nhịp và sôi động của đêm hội, phụ huynh bé Châu Giang chia sẻ:

“Bé Châu Giang tìm đến TED SAIGON để có thể phát triển được trình độ hiểu biết âm nhạc, để sau này bé muốn trở thành học sinh phát triển toàn diện, vừa là nghệ sĩ và doanh nhân. Thời gian học ở trường TED SAIGON khá ngắn, chỉ trong 1 tuần, giáo viên giảng dạy tốt và truyền tải kỹ năng sân khấu dễ hiểu cho bé nên dù chỉ trong khoảng thời gian ấy, bé đã có thể tự tin biểu diễn trước nhiều người. Về phía nhà trường, gia đình thấy trường tạo cho bé thường xuyên được biểu diễn, mang lại tự tin cho bé và gia đình cảm nhận được sự thay đổi trình độ âm nhạc qua buổi biểu diễn và qua cuộc thi, mong muốn nâng lên những tiêu chuẩn cao hơn. Tôi luôn tin tưởng nhà trường có phương pháp đánh giá để giảng dạy cho bé phát triển tốt hơn.”

Châu Giang là một cô bé rất năng động, thông minh và lém lỉnh với thành tích

Huy chương Vàng độc tấu Piano tại Asia Arts Festival 2015 – Singapore

Đến với lễ hội Halloween năm nay, TED SAIGON đón nhận lượng khán giả quan tâm đến chương trình đông đến “bất ngờ”. Thông qua chương trình, TED SAIGON hy vọng mang đến sự hứng khởi, khơi nguồn niềm say mê âm nhạc đối với các em nhỏ và giúp các bậc phụ huynh nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển nghệ thuật.

Các “tiểu yêu ma” đắm mình cùng những giai điệu của tiếng đàn piano

Rất đông quý phụ huynh đến xem các bé trình diễn các tiết mục đặc sắc, sôi động

Một khán giả tham gia chương trình chia sẻ:

“Khi xem các học viên nhí của TED SAIGON biểu diễn, tôi thấy các bé biểu diễn cực kỳ tự tin, không thua gì những nghệ sĩ chuyên nghiệp. Bé nhà tôi đã rất thích và muốn được như các anh, chị biểu diễn trên sân khấu. Qua thông tin tham khảo về các khoá học và định hướng phát triển giáo dục của Trường, tôi tin rằng đây sẽ là nơi mình có thể yên tâm gửi gắm bé nhà mình.”

Phụ huynh tìm hiểu thông tin về các khoá học nghệ thuật của TED SAIGON

Lễ hội Monster Halloween Party khép lại với nụ cười rạng rỡ của các em thiếu nhi lẫn người lớn. Dư âm tiếng đàn dường như còn đọng lại đâu đây, những tiếng cười tươi vui của các em, ánh nhìn hạnh phúc hoà cùng niềm vui của bậc phụ huynh như tiếp thêm động lực cho TED SAIGON có thể xây dựng nhiều sự kiện bổ ích sắp tới nữa cho các học viên thân yêu.