Giá đàn piano cho trẻ em bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt và rẻ?

Piano là loại nhạc cụ hiện đang được rất nhiều người theo học, đặc biệt là trẻ em vì độ tuổi này các bé tiếp thu nhanh chóng, việc học sẽ hiệu quả hơn người lớn. Các bố mẹ đang thắc mắc giá đàn piano cho trẻ em bao nhiêu? Mua ở đâu giá tốt và rẻ? Ngay sau đây TED SAIGON sẽ giải đáp ngay.

Nên mua thương hiệu đàn piano nào cho trẻ em?

nen-mua-thuong-hieu-dan-piano-nao-cho-tre-em-1
Nên mua thương hiệu đàn piano nào cho trẻ em?

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đàn piano dành cho trẻ em để các phụ huynh lựa chọn như Yamaha, Kawai, Roland, Casio,… Tuy nhiên, khi lựa chọn đàn thì phụ huynh nên quan tâm đến những model có mẫu mã đẹp, tiếng hay để tạo cảm hứng cho bé khi học. Bố mẹ thắc mắc mới học piano nên mua đàn nào thì lời khuyên dành cho bạn là nên chọn thương hiệu đàn Casio cho các bé. Bởi thương hiệu này nổi tiếng với những tính năng hỗ trợ người học, được đánh giá là dễ chơi và dễ học.

Bố mẹ có thể tham khảo một số model đàn điện Casio dưới đây khi mua đàn piano cho các bé:
  • Piano điện Casio PX 135
  • Piano điện Casio PX-150
  • Piano điện Casio PX-350
  • Piano điện Casio PX-750
  • Piano điện Casio PX-760
  • Piano điện Casio PX-780
  • Piano điện Casio PX-860

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá đàn piano cho trẻ em

yeu-to-anh-huong-den-gia-dan-piano-cho-tre-em-1
Giá đàn piano cho trẻ em phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá đàn piano cho trẻ em có thể biến đổi dựa trên nhiều yếu tố quan trọng. Trong việc lựa chọn một cây đàn piano phù hợp cho các em nhỏ, các yếu tố sau đây đóng vai trò quan trọng:

• Chất lượng âm thanh: Đàn piano có âm thanh sắc nét, giàu cảm xúc thường có giá cao hơn so với các loại đàn khác. Các yếu tố như cấu trúc âm thanh, chất lượng phím đàn và dây đàn đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra âm thanh tốt.
  • Kích thước và kiểu dáng: Đàn piano cho trẻ em thường có kích thước nhỏ hơn so với đàn dành cho người lớn. Sự phù hợp về kích thước giúp trẻ dễ dàng tiếp cận và thực hành mà không gặp khó khăn. Kiểu dáng của đàn cũng có thể ảnh hưởng đến giá, vì các mẫu thiết kế độc đáo thường có giá cao hơn.
  • Nhãn hiệu và xuất xứ: Đàn piano của các thương hiệu nổi tiếng và có nguồn gốc từ các nước nổi tiếng về sản xuất đàn thường có giá đắt hơn. Nhãn hiệu và xuất xứ đóng vai trò quan trọng trong đánh giá giá trị của cây đàn.
  • Tình trạng và tuổi đời: Đàn piano cũ thường có giá thấp hơn so với đàn mới, nhưng tình trạng của đàn cũng quyết định giá trị của nó. Với những cây đàn cũ cần kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó vẫn hoạt động tốt và không cần phải sửa chữa nhiều.
  • Phụ kiện kèm theo: Giá đàn piano cho bé cũng có thể bao gồm các phụ kiện như ghế ngồi, bao đàn, đèn đọc nhạc và sách học đàn. Những phụ kiện này có thể tạo ra sự tiện ích và thoải mái cho việc học đàn piano, nhưng cũng đóng vai trò trong việc xác định giá cuối cùng.

Giải đáp câu hỏi: Trẻ em bao nhiêu tuổi học đàn piano là tốt nhất?

Báo giá đàn piano cho trẻ em

gia-dan-piano-cho-tre-em
Giá đàn piano cho trẻ em có nhiều phân khúc khác nhau

Giá đàn piano cho trẻ em rất đa dạng tùy từng dòng đàn hay model cụ thể. Đối với đàn piano điện Casio dòng phổ thông có giá khoảng từ 10 – 20 triệu, những dòng cao cấp hơn thì có giá từ 20 – 40 triệu. Nếu bố mẹ có điều kiện hơn nữa thì có thể tham khảo các model thuộc phân khúc khoảng 100 triệu.

Một gợi ý chung dành cho bố mẹ khi muốn mua đàn piano cho trẻ em với mức giá rẻ mà lại trang bị đầy đủ tính năng cơ bản cho người bắt đầu đó là model đàn piano điện Casio CDP 120. Model này hiện đang có giá khoảng 9 triệu đồng phù hợp với túi tiền của đa số phụ huynh. Hoặc “nhỉnh” hơn một tí thì có thể chọn Casio CDP-230R có giá khoảng hơn 13 triệu đồng.

Mua đàn piano cho trẻ em ở đâu tốt và giá rẻ?

Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán đàn piano để bố mẹ đến mua nhưng hãy tìm hiểu kỹ đơn vị nào uy tín để không phải rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang” nhé. Và tại đây chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách địa chỉ bán đàn piano uy tín hàng đầu đó là TED SAIGON. Quý phụ huynh muốn mua đàn piano cho bé hãy tham khảo thông tin về cửa hàng và các sản phẩm tại đây: https://tedsaigonpiano.com/

Nơi dạy đàn piano tại Quận 7 uy tín rất đáng để trải nghiệm

Đối với trẻ em, việc học đàn piano rất cần thiết vì nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời mà nổi bật nhất chính là cân bằng não bộ, phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Hơn thế nữa, nếu chọn đúng nơi để gửi gắm thì việc học đàn của con bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn, dễ dàng đạt được kết quả như mong muốn. >> Xem thêm: 15+ lợi ích của việc chơi đàn piano mà ai cũng nên biết

Chính vì thế, nếu bố mẹ đang ở Quận 7 TPHCM thì hãy tìm hiểu ngay trung tâm chuyên dạy đàn cho trẻ em TED SAIGON. Đây là một trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện đang được nhiều trẻ em theo học và rất được bố mẹ tin tưởng. Trung tâm gây ấn tượng với quy mô rộng lớn, trang thiết bị hiện đại – tiên tiến, đặc biệt tại đây sử dụng 100% đàn piano cơ để dạy và học nên mang đến chất lượng tuyệt vời.

noi-day-dan-piano-quan-7-uy-tin
TED SAIGON là địa chỉ dạy đàn piano uy tín tại Quận 7 TPHCM

Giảng viên của trung tâm tốt nghiệp tại các học viện, trường đại học chất lượng trong và ngoài nước, kinh nghiệm dày dặn cùng sự nhiệt tình hỗ trợ các bé hết mình. Vậy nên, bố mẹ nào đang tìm kiếm lớp học piano cho trẻ em Quận 7 thì nhanh tay đăng ký với TED SAIGON để chúng tôi sắp xếp lịch cho các em nhé.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết giá đàn piano cho trẻ em cũng như nơi bán đàn piano tốt với giá rẻ. Để tìm hiểu nhiều thông tin hơn về đàn piano mời Quý bạn đọc theo dõi các bài viết khác tại website của TED SAIGON. Xin cảm ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT SÀI GÒN