Top 5 sheet nhạc piano cho trẻ em dễ chơi nhất [Click xem ngay]

Piano, một trong những nhạc cụ phổ biến và được yêu thích nhất trên thế giới, không chỉ đem lại niềm vui cho người chơi mà còn giúp phát triển tư duy, sự kiên nhẫn và tập trung cho trẻ em. Đối với các bé mới bắt đầu học piano, việc lựa chọn các bản nhạc phù hợp với trình độ là điều cực kỳ quan trọng. Sau đây TED SAIGON sẽ gợi ý Top 5 sheet nhạc piano cho trẻ em dễ chơi nhất để các bé luyện tập.

Top 5 sheet nhạc piano cho trẻ em

Có rất nhiều bản nhạc piano cho thiếu nhi để các bé luyện tập. Nhưng để có thể học nhanh và đánh được thành thạo thì các bạn không thể bỏ qua 5 sheet nhạc dưới đây:

Happy Birthday

Sheet piano cho trẻ em bài Happy Birthday có hợp âm đơn giản, ngắn gọn nên rất dễ thuộc. Bởi vậy các bé khi mới học đàn có thể tập luyện bài này để trình diễn cho mọi người cùng nghe vào mỗi dịp sinh nhật.

Sheet nhạc piano cho trẻ em bài Happy Birthday

Kìa con bướm vàng

“Kìa con bướm vàng” là bài nhạc thiếu nhi có giai điệu vui tươi, ca từ mang tính khơi gợi hình ảnh giúp các bé phát triển sự sáng tạo. Nếu bạn đang tìm kiếm sheet nhạc piano cho trẻ em thì có thể chọn bài này rất dễ chơi đấy.

sheet-nhac-piano-cho-tre-em
Sheet piano cho trẻ em bài “Kìa con bướm vàng”

Xem ngay: Trẻ em bao nhiêu tuổi học đàn piano là tốt nhất?

Jingle Bells

Jingle Bells là bài hát có chủ đề giáng sinh với giai điệu vui tươi, đặc biệt là dễ đánh nên rất phù hợp với các bé. Sau đây là sheet nhạc piano cho trẻ em bài “Jingle Bells” dành cho bạn:

sheet-nhac-piano-cho-tre-em
Sheet nhạc bài “Jingle Bells”

Đàn gà con

Sheet nhạc piano cho trẻ em tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là bài “Đàn gà con”. Bài nhạc này có giai điệu rất dễ thương cùng hợp âm đơn giản giúp các bé dễ dàng đánh được chỉ trong vài lần tập luyện.

sheet-nhac-piano-cho-tre-em
Sheet piano đơn giản cho trẻ em bài “Đàn gà con”

Twinkle Twinkle Little Star

“Twinkle Twinkle Little Star” cũng là bài nhạc dành cho thiếu nhi rất quen thuộc. Bài hát được cấu thành từ những hợp âm đơn giản được lặp đi lặp lại. Nhờ vậy, giúp việc luyện tập của các bé trở nên dễ dàng hơn.

sheet-nhac-piano-cho-tre-em
Sheet nhạc bài “Twinkle Twinkle Little Star”

Xem thêm bài viết:Top 10 sheet piano nhạc trẻ HOT nhất hiện nay

Lớp học piano cho trẻ em Quận 7 TPHCM

Tại khu vực Quận 7, nổi bật giữa những địa chỉ dạy nhạc truyền thống là TED SAIGON – trung tâm âm nhạc chất lượng và uy tín, chuyên tổ chức lớp học piano cho trẻ em.

lop-hoc-piano-cho-tre-em-quan-7
Lớp học piano 1 kèm 1 tại TED SAIGON

Lớp học piano tại đây không chỉ giáo dục trẻ em về kỹ thuật đàn piano cơ bản, mà còn truyền đạt niềm đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc. Mỗi buổi học được thiết kế khoa học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp các bé nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng.

Các giáo viên tại TED SAIGON đều có bề dày kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ luôn nắm vững phương pháp giảng dạy, biết cách tạo ra một môi trường học tập thoải mái và vui vẻ cho các em nhỏ. Điều này giúp trẻ em luôn cảm thấy hứng thú và yêu thích mỗi giờ học.
Bố mẹ muốn cho con học đàn piano thì hãy an tâm gửi gắm các bé cho trung tâm TED SAIGON nhé!

Top 5 sheet nhạc piano cho trẻ em được TED SAIGON gợi ý trên đây rất dễ chơi phù hợp với các bé mới bắt đầu học. Phụ huynh có thể tải về và in ra để các bạn tập luyện đến khi thành thạo nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG NGHỆ THUẬT SÀI GÒN